Vui lòng chờ trong giây lát

Trump giúp người sắp chết vì u xơ nang hoàn thành tâm nguyện cuối đời

(NDH) Một người đàn ông bị bệnh nan y ở bang Connecticut đã hiện thực hóa được những mong ước của mình, trong đó có việc được nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhờ sự trợ giúp từ người chị gái thuộc Đảng Dân chủ.

Anh Jay Barrett (thành phố West Haven, bang Connecticut) được chẩn đoán mắc bệnh u xơ nang và vừa xuất viện về nhà chị gái vào cuối tuần trước. Khi đó, anh Barrett yêu cầu được liên lạc với Tổng thống Donald Trump trước khi qua đời.

Chị của anh và cũng là Chủ tịch Hội đồng Thành phố West Haven, Bridgette Hoskie, khi đó đã sử dụng mạng xã hội để giúp em trai hiện thực hóa mong muốn đó. Ngay sau đó, bạn bè và những người ủng hộ khác cũng gửi email tới Nhà Trắng.

Nỗ lực của tất cả đã được đền đáp khi anh Barrett, 44 tuổi, nhận được cuộc gọi từ ông Trump vào tối ngày 5/3.

“Thưa ngài tổng thống, ngài biết đấy, cuộc đời đầy rẫy những khó khăn nhưng cũng tràn ngập những điều hạnh phúc. Còn tôi vẫn ủng hộ ngài”, Barrett nói với ông Trump.

Đáp lại, vị tổng thống khẳng định rằng anh là nhà vô địch. “Tôi thích những người như anh, Jay ạ. Tôi rất tự hào về anh. Sau này, tôi sẽ lại tiếp chuyện anh, được chứ Jay? Anh hãy tiếp tục chiến đấu. Cả hai chúng ta cùng chiến đấu nhé”, ông Trump nói.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nguồn: AP.

Trả lời phỏng vấn của trang New Haven Register, Barrett cho biết anh cũng nhận được cuộc gọi từ con trai của Tổng thống Trump, Eric và bà Lynne Patton của Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Mỹ.

“Eric nói với rằng mọi người đều đang cổ vũ và cầu nguyện cho tôi”, Barrett nói.

Bà Patton cho biết bà sẽ tới Connecticut vào ngày 9/3 để trao cho Barrett một món quà kèm chữ ký của tổng thống.

Barrett cho biết anh thực sự thích phong cách của ông Trump ngay từ đầu mùa tranh cử, cũng như các chính sách của ông sau này. Mong muốn ban đầu của Barrett là tới Washington để gặp riêng tổng thống và bắt tay ông.

Barrett được cho là chỉ sống được 6 tháng nữa, nhưng anh tin mình có thể tham gia cuộc bầu cử năm 2020.

Trump giúp người sắp chết vì u xơ nang hoàn thành tâm nguyện cuối đời Trump giúp người sắp chết vì u xơ nang hoàn thành tâm nguyện cuối đời
10 2284 56 reviews

(NDH) Một người đàn ông bị bệnh nan y ở bang Connecticut đã hiện thực hóa được những mong ước của mình, trong đó có việc được nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhờ sự trợ giúp từ người chị gái thuộc Đảng Dân chủ.

 

Lối sống

Top