Vui lòng chờ trong giây lát

Triệu hồi gần 15.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam

(NDH) Mục đích của việc triệu hồi là để thay mới bộ khóa lưng ghế sau.

Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa có thông báo về Chương trình Triệu hồi xe Ford Ranger sản xuất trong khoảng từ 30/11/2012 đến 28/10/2015 tại nhà máy Ford ở Rayong, Thái Lan, được nhập khẩu chính hãng bởi Ford Việt Nam, để thay mới bộ khóa lưng ghế sau.

Theo Ford Việt Nam, các xe Ranger thuộc diện ảnh hưởng của chương trình, lò xo khóa ngậm gập lưng ghế sau có thể bị gãy dẫn đến trục trặc trong cơ cấu cơ khí khóa ngậm, khả năng lưng ghế sau sẽ không khóa cố đinh vào vị trí thẳng đứng. Lưng ghế sau không được khóa vào đúng vị trí có thể làm tăng nguy cơ bị chấn thương đối với hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xe xảy ra va chạm.

Ảnh minh họa

Vấn đề này được Ford phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng

Việc thay thế bộ khóa lưng ghế sau sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí (phụ tùng và công lao động). Thống kê có khoảng 14.896 xe thuộc diện được triệu hồi bởi chương trình này.

Ford Việt Nam khuyến cáo, trước khi việc sửa chữa thực hiện xong, hành khách không nên sử dụng băng ghế sau trừ khi khách hàng xác định lưng ghế sau đã được vào khớp hoàn toàn và được giữ chặt.

Khách hàng có thể kiểm tra điều này bằng cách nắm vào phần trên ở giữa lưng ghế sau và kéo mạnh về phía trước của xe. Nếu phần lưng ghế di chuyển về phía trước cho thấy nó không được vào khớp hoàn toàn và ghế sau không được tiếp tục sử dụng.

Triệu hồi gần 15.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam Triệu hồi gần 15.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam
10 1323 56 reviews

(NDH) Mục đích của việc triệu hồi là để thay mới bộ khóa lưng ghế sau.

 

Phương tiện

Top