Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Mùa đại hội cổ đông 2015   Kế hoạch kinh doanh 2015
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Trang sức hình ngựa tung vó của Ferrari

(NDH) Với bộ sưu tập đồ trang sức mới nhất này, những người hâm mộ siêu xe Ý và hình ảnh chiến mã trên logo của Ferrari sẽ có thêm một cách để thể hiện đam mê của mình.

Bộ sưu tập mới được Ferrari cho ra đời nhờ  những thợ thủ công lành nghề của hãng trang sức danh tiếng của Ý Damiani.

Image


Mặt dây chuyền (13 x 19mm) bằng vàng trắng 18K nạm 0,12 carat kim cương, bán cùng dây chuyền Venice dài 45cm. Sản phẩm có giá trước thuế là 2.233 USD (khoảng 46,5 triệu đồng). Phiên bản bằng vàng hồng hoặc vàng thường 18K có giá 1.661 USD (gần 34 triệu đồng) và chỉ được đính một viên kim cương nhỏ cỡ 0,01 carat tại khóa dây chuyền.
 

Image

Đôi hoa tai hình ngựa chồm vó bằng vàng trắng, đính 0.17 carat kim cương có giá 2.512 USD (52,3 triệu đồng).

Xem thêm các sản phẩm phụ kiện thời trang khác của Ferrari và đặt mua tại đây.

Trang sức hình ngựa tung vó của Ferrari Trang sức hình ngựa tung vó của Ferrari
10 644 56 reviews

(NDH) Với bộ sưu tập đồ trang sức mới nhất này, những người hâm mộ siêu xe Ý và hình ảnh chiến mã trên logo của Ferrari sẽ có thêm một cách để thể hiện đam mê của mình.

Chia sẻ bài viết này

Tin ảnh

 • Trang sức Saqqara Xuân Hè 2014
  Trang sức Saqqara Xuân Hè 2014

  (NDH) Những khuôn hình đơn giản trong loạt ảnh quảng cáo này đã cùng lúc thể hiện vẻ đẹp của những viên kim cương thô và sự quyến rũ của cô người mẫu Alla Kostromichova.

 • Trang sức Prada Xuân Hè 2014
  Trang sức Prada Xuân Hè 2014

  (NDH) Thương hiệu thời trang Ý cho ra mắt bộ sưu tập trang sức lấp lánh với chủ đề là những bông hoa râm bụt mộc mạc dành cho cả nam và nữ.

 • Lấp lánh cùng những vũ điệu ba-lê
  Lấp lánh cùng những vũ điệu ba-lê

  (NDH) Thương hiệu nổi tiếng Pháp Van Cleef & Arpels vừa giới thiệu BST trang sức sang trọng dành tặng cho các vũ công ba-lê Nga.

 • Trang sức Alexandre Reza chỉ bày chứ không bán
  Trang sức Alexandre Reza chỉ bày chứ không bán

  (NDH) Xuất hiện cùng phiên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đương đại và ấn tượng hiện đại của nhà Sotheby’s, BST trang sức Alexandre Reza lại chỉ để dành cho khách tham quan thưởng lãm.

 • Bộ sưu tập trang sức cao cấp của Cartier
  Bộ sưu tập trang sức cao cấp của Cartier

  (NDH) Bộ sưu tập mang tên L’Odyssée de Cartier như đưa người xem trải qua một cuộc hành trình giàu sức tưởng tượng và đầy kì thú trong thế giới xưa cũ.