Vui lòng chờ trong giây lát

Trạm sạc xe điện 'sang chảnh' của Tesla

(NDH) Trạm sạc Supercharger lớn nhất Mỹ của Tesla có sảnh đón khách sang trọng ở giữa một thị trấn heo hút ở bang California.

Tesla, công ty xe điện của tỷ phú công nghệ Elon Musk cho biết trạm sạc ở thành phố Kettleman, California là Supercharger lớn nhất nước Mỹ. Hãng cũng đặt một trạm khác ở bang này dọc theo một tuyến đường chính nối Los Angeles và Las Vegas.

Bãi đậu xe ở đây dùng năng lượng mặt trời và có 40 điểm sạc. Khách có thể vào sảnh riêng để nghỉ ngơi trong ghế bành sang trọng, sạc điện thoại di động và thưởng thức âm nhạc.

Trạm Supercharger Tesla ở thành phố Kettleman, California.

Trạm có các máy bán hàng tự động, nhà vệ sinh, và nhân viên Tesla luôn trực bên trong sảnh khách. Các sản phẩm khác của công ty như tấm pin mặt trời và pin Powerwall cũng được trưng bày riêng.

Một màn hình lớn bên trong sảnh là bản đồ cho thấy vị trí của các trạm Supercharger trên thế giới. 3 số ở dưới bao gồm tổng số kWh các trạm đã cung cấp, quãng đường các xe Tesla đi được, và lượng xăng tiết kiệm được.

Cùng ngắm những hình ảnh về trạm Kettleman (Nguồn: Business Insider).

Một xe Tesla Model S P100D đang sạc.

Màn hình hiển thị thông tin trong xe.

Màn hình hiển thị trên điện thoại trong lúc sạc.

Khu vực giới thiệu sản phẩm.

Góc cho khách ngồi sạc điện thoại và máy bán hàng tự động.

Sảnh để khách nghỉ ngơi.

Màn hình hiển thị bản đồ thế giới.

Trạm sạc xe điện 'sang chảnh' của Tesla Trạm sạc xe điện 'sang chảnh' của Tesla
10 985 56 reviews

(NDH) Trạm sạc Supercharger lớn nhất Mỹ của Tesla có sảnh đón khách sang trọng ở giữa một thị trấn heo hút ở bang California.

 

Mới

Bình luận mới
Top