Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Tra cứu thông tin bồi thường bảo hiểm trực tuyến

(NDH) Từ 15/5/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai dịch vụ tra cứu thông tin bồi thường trực tuyến tại website www.bic.vn.

Theo đó, khách hàng có thể truy cập website www.bic.vn của BIC, truy cập chức năng Vấn tin bồi thường, cung cấp họ tên và số chứng minh thư nhân dân để biết được tất cả các thông tin về trình trạng giải quyết bồi thường của mình tại BIC, từ tình hình xử lý hồ sơ, danh mục các tài liệu cần bổ sung đến số tiền được thanh toán, lịch sử xử lý bồi thường... Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải mất bất cứ một khoản chi phí nào khi sử dụng dịch vụ này của BIC.

Với dịch vụ tra cứu thông tin bồi thường trực tuyến của BIC, khách hàng được cập nhật từng giờ về tình trạng xử lý hồ sơ bồi thường của mình, các hồ sơ còn thiếu/chưa đầy đủ cũng như được chủ động về thời hạn và số tiền thanh toán bồi thường. Thao tác thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vày giây. Trường hợp cần biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ thụ lý chính bộ hồ sơ đó với thông tin liên lạc được cung cấp tại website.

Trước mắt, dịch vụ tra cứu thông tin bồi thường trực tuyến được BIC áp dụng cho sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC Care/BIC HealthCare của BIC và sẽ được mở rộng cho các sản phẩm khác trong thời gian sắp tới.

Tra cứu thông tin bồi thường bảo hiểm trực tuyến Tra cứu thông tin bồi thường bảo hiểm trực tuyến
10 1646 56 reviews

(NDH) Từ 15/5/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai dịch vụ tra cứu thông tin bồi thường trực tuyến tại website www.bic.vn.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.