Vui lòng chờ trong giây lát

Top 5 ốp lưng ấn tượng nhất dành riêng cho iPhone 6

(NDH) iPhone 6 đã tạo ra một “cơn bão” trên thị trường di động trong thời gian qua và các sản phẩm ăn theo cũng không kém cạnh. Hãy cùng độc giả của NDH chiêm ngưỡng top 6 ốp lưng sành điệu nhất cho dế yêu “hot” này.

5. Ốp lưng Black Cat của Good Sense

Được thiết kế bởi những nghệ sĩ hàng đầu thế giới, ốp lưng độc nhất vô nhị Black Cat được trang trí một cách đầy nghệ thuật với hình ảnh một chú màu đen. Được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, ốp lưng này có độ dày siêu mỏng nhưng lại có khả năng chống lại mọi áp lực, tác động từ bên ngoài, bảo vệ an toàn cho dế yêu của bạn. Black Cat đang được bán với giá 35 USD.

4. Ốp lưng Printed iPhone 6 của Lanvin

Printed iPhone 6 của Lanvin được thiết kế dựa trên phác thảo của Alber Elbaz. Được làm từ polycarbonate, ốp lưng cao cấp có trọng lượng siêu nhẹ và siêu bền. Nó sẽ là một món quà tuyệt vời trong lễ Giáng sinh năm nay, với giả 85,2 USD.

3. Ốp lưng Rottweiler Print của Givenchy

Có giá 63 USD, ốp lưng Rottweiler Print là một phần trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2015 của thương hiệu thời trang danh tiếng Givenchy.

2. Ốp lưng Valentine Cognac Ostrich iPhone 6 của Valentine Goods


Được làm từ da đà điểu Cognac và lớp bên ngoài là da cá sấu, Valentine Cognac Ostrich iPhone 6 hoàn toàn được làm bằng tay và được Valentine Goods khẳng định là chiếc ốp lưng duy nhất, không có cái thứ hai giống với Valentine Cognac Ostrich iPhone 6 trên thế giới. Valentine Cognac Ostrich iPhone 6 có giá 60 USD.

1. Ốp lưng da mền trị giá hơn 206 USD

Được làm từ chất liệu da mịn của Ý và bên ngoài được bọc lớp mền bông, chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone 6 này được nhà máy Case làm hoàn toàn bằng thủ công và khâu một cách vô cùng cẩn thận với một lớp lót bằng sợi nhỏ đan vào nhau, bảo đảm cho dế yêu của bạn an toàn tuyệt đối. Giá của nó là 206,64 USD.

Top 5 ốp lưng ấn tượng nhất dành riêng cho iPhone 6 Top 5 ốp lưng ấn tượng nhất dành riêng cho iPhone 6
10 3618 56 reviews

(NDH) iPhone 6 đã tạo ra một “cơn bão” trên thị trường di động trong thời gian qua và các sản phẩm ăn theo cũng không kém cạnh. Hãy cùng độc giả của NDH chiêm ngưỡng top 6 ốp lưng sành điệu nhất cho dế yêu “hot” này.

 

Cẩm nang

Top