Vui lòng chờ trong giây lát

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam lưu ý cổ động viên đi Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23

(NDH) Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải lưu ý các cổ động viên chỉ nên mua vé tại quầy bán chính thức và bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân.

Ngày 27/1, trận chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển của Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã lên kế hoạch đến sân để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận đấu lịch sử.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên sang Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đề nghị Ban Tổ chức Giải và các cơ quan chức năng sở tại tạo thuận lợi cho trong việc mua vé vào sân vận động, đồng thời có biện pháp bảo đảm an ninh cho cổ động viên Việt Nam.

Tổng Lãnh sự quán cũng lưu ý các cổ động viên chỉ nên mua vé tại quầy bán vé chính thức của Ban tổ chức; mang theo quần áo ấm để giữ gìn sức khỏe do tình hình thời tiết tại khu vực có mưa tuyết và nhiệt độ xuống rất thấp.

Bên cạnh đó, cổ động viên cần bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân (hộ chiếu…), các đồ đạc, hành lý cá nhân để tránh mất mát. Người hâm mộ cũng nên tuân thủ các quy định của nước sở tại để tránh phát sinh những vấn đề pháp lý đáng tiếc; ứng xử văn minh, không có các hành vi quá khích ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, các cổ động viên liên hệ đến đường dây nóng Bảo hộ công dân của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải: +86.21.68555698; +86.13636427223; +86.13262651727 hoặc tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam lưu ý cổ động viên đi Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23 Tổng Lãnh sự quán Việt Nam lưu ý cổ động viên đi Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23
10 1814 56 reviews

(NDH) Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải lưu ý các cổ động viên chỉ nên mua vé tại quầy bán chính thức và bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân.

 

Du lịch

Top