Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Tổng hợp tin khuyến mãi nổi bật ngày 5/3

(NDH) Mời độc giả cùng NDH điểm qua một số tin khuyến mại nổi bật ngày 5/3.

Vinaphone tặng 50% giá trị nạp thẻ tài khoản EZPay

Từ 06-10/03/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng nạp thẻ vào tài khoản EZPay để thanh toán cước cho thuê bao VinaPhone trả sau. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) vào tài khoản EZPay trong thời gian khuyến mại. Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản EZPay1.

PTI Thăng Long khuyến mãi cho khách hàng

Từ 18/2 đến ngày 31/5, PTI triển khai chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Phúc An Gia tại PTI Thăng Long (Hà Nội). Chi tiết xem: Tại đây

Bùng nổ khuyến mại ngày 8/3

Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá đang được triển khai tại các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm quà tặng cho những người thân trong dịp này. Chi tiết xem: Tại đây

Tổng hợp tin khuyến mãi nổi bật ngày 5/3 Tổng hợp tin khuyến mãi nổi bật ngày 5/3
10 3638 56 reviews

(NDH) Mời độc giả cùng NDH điểm qua một số tin khuyến mại nổi bật ngày 5/3.

Chia sẻ bài viết này

Tin Vắn

Tin ảnh

  • Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?
    Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?

    (NDH) Các tín đồ của "Quả táo khuyết" chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ ngày Iphone 6 trình làng. Trong khi chờ đợi, mời độc giả tham khảo dự đoán những bí ẩn đằng sau siêu phẩm này từ trang Business Insider.

  • 10 chiếc đồng hồ vừa túi tiền cho Tết này
    10 chiếc đồng hồ vừa túi tiền cho Tết này

    (NDH) Tết Giáp Ngọ sắp tới và bạn muốn kiếm một món quà vừa túi tiền cho người thân yêu của mình? Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá dưới 500 USD.

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.