Vui lòng chờ trong giây lát

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam: 10 năm nữa Việt Nam sẽ phổ cập ô tô

(NDH) Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016, ông Yoshima Maruta, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam (TMV) cho biết quá trình phổ cập ô tô của Việt Nam sẽ tới trong khoảng 10 năm nữa, khi đó bảo vệ môi trường sẽ trở thành vấn đề vô cùng quan trọng.

Phát biểu tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 diễn ra sáng nay, 5/10, Tổng Giám đốc TMV, ông Maruta cho biết, hiện tại kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng và thị trường ô tô ngày càng phát triển vì vậy trong giai đoạn tiếp theo TMV sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để dẫn đầu sự chuyển động thông qua cung cấp các loại xe và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Đối với sự chuyển động trong tương lại, ông Maruta cho biết quá trình phổ cập ô tô của Việt Nam sẽ diễn ra khoảng 10 năm nữa, câu chuyện bảo vệ môi trường trở thành vấn đề quan trọng. Vì vậy, tại triển lãm lần này Toyota tiếp tục trưng bày những mẫu xe Prius với công nghệ hybrid tiên tiến nhất.

Các mẫu xe này có sự kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, Prius có những lợi ích vượt trột như giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Tổng Giám đốc Toyota cho biết thông qua Prius, Toyota thể hiện sự chuẩn bị cho việc dẫn đầu chuyển động trong tương lai hướng đến những dòng xe bảo vệ môi trường.

Hiện các dòng xe IMV của Toyta đang được ưa chuộng nhất thị trường gồm Innova 2016, Fortuner 2017 và Hilux mới 2016 cùng các dòng mẫu sedan Vios mới 2016 và Corolla Altis 2016.

Riêng Vios luôn là mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc sedan hạng nhỏ trung cấp tại thị trường với doanh số tích lũy đạt gần 70.000 xe. Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2016, doanh số bán hàng của Vios đạt 10.833 xe, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2015, chiếm 55% tổng doanh số của toàn phân khúc.

Tại triển lãm lần này, Lexus giới thiệu 4 mẫu xe mới nhất với động cơ 2.0L Turbo gồm NX Turbo, RX Turbo, GS Turbo, RC Turbo.

Nổi bật nhất tại gian hàng Lexus năm nay là mẫu xe thể thao RC Turbo- một chiếc coupe có thiết kế quyến rũ và vận hành cùng động cơ Turbo tăng áp 4 xi lanh, dung tích 2.0L, cho công suất 241 mã lực và momen xoắn cực đại 350Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp đầy cá tính.

>> Nhìn lại bức tranh kinh tế Việt Nam 9 tháng năm 2016

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam: 10 năm nữa Việt Nam sẽ phổ cập ô tô Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam: 10 năm nữa Việt Nam sẽ phổ cập ô tô
10 3124 56 reviews

(NDH) Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016, ông Yoshima Maruta, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam (TMV) cho biết quá trình phổ cập ô tô của Việt Nam sẽ tới trong khoảng 10 năm nữa, khi đó bảo vệ môi trường sẽ trở thành vấn đề vô cùng quan trọng.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top