Vui lòng chờ trong giây lát

Tim Cook đổi tên thành 'Tim Apple' trên Twitter sau khi bị Trump gọi nhầm

(NDH) Sau khi bị Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi nhầm tên, Tim Cook ngay lập tức thay thế họ Cook trong tên tài khoản Twitter thành logo của Apple.

Trong cuộc gặp mặt với Hội đồng Tư vấn chính sách lao động Mỹ ngày 6/3, ông Trump gọi nhầm CEO của Apple là Tim Apple, thay vì tên chính xác là Tim Cook. “Ông Tim Apple, chúng tôi đánh giá rất cao việc đó”, ông Trump nói.

Khi đó, ông Cook nói về tầm quan trọng của việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng như lập trình trước khi bước ra ngoài làm việc. Ông cho biết năm 2018, gần một nửa nhân viên của Apple không có bằng cử nhân.

Sau đó, vị giám đốc điều hành của Táo Khuyết đã đổi tên tài khoản trên Twitter thành Tim và kèm theo logo của Apple.

Ảnh chụp màn hình.

Sự nhầm lẫn của ông Trump dẫn tới làn sóng chế tên của một số người nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Một vài trong số đó là Bill Gates bị đổi thành Bill Microsoft, Elon Musk bị đổi thành Elon Tesla,…

Nguồn: Business Insider.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3 năm ngoái, ông gọi Marillyn Hewson - CEO của Lockheed Martin thành Marillyn Lockheed. Cũng trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đếnJeff Bezos- CEO Amazon là Jeff Bozo.

Tim Cook đổi tên thành 'Tim Apple' trên Twitter sau khi bị Trump gọi nhầm Tim Cook đổi tên thành 'Tim Apple' trên Twitter sau khi bị Trump gọi nhầm
10 2221 56 reviews

(NDH) Sau khi bị Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi nhầm tên, Tim Cook ngay lập tức thay thế họ Cook trong tên tài khoản Twitter thành logo của Apple.

 

Công nghệ

Top