Vui lòng chờ trong giây lát

Thưởng thức Halloween qua những bộ trang phục có giá trị nhất hành tinh

(NDH) Halloween đang đến gần, và cả thế giới đang háo hức và ráo riết chuẩn bị cho Halloween năm nay. Hãy cùng độc giả của NDH chiêm ngưỡng những bộ trang phục dành riêng cho dịp đặc biệt này có giá trị đắt nhất hành tinh.

1. Bộ trang phục du hành vũ trụ - 9 triệu USD

Bộ trang phục Halloween đắt nhất thế giới này có giá cao hơn cả một chiếc ô tô sang trọng. Theo Trung tâm Vũ trụ Kennedy, mỗi bộ trang phục này có giá thấp nhất là 9 triệu USD. Rất nhiều người đã bị shock trước giá của bộ trang phục Halloween tưởng chừng đơn giản này.

2. Bộ Morphsuit – 1,6 triệu USD

Morphsuit được phủ kim cương ở bên ngoài và giá của nó là 1,6 triệu USD. Gregor Lawson – 1 trong 3 nhà thiết kế ra bộ trang phục Halloween có giá trị đắt thứ hai này trên thế giới nói rằng “khi bạn mặc Morphsuit, bạn sẽ trở thành một quả bóng long lanh di động ở lễ hội Halloween”.

3. Bộ trang phục ma ca rồng Stalkaround - 1.999,99 USD

Được lấy cảm hứng từ thế giới ma cà rồng trong bộ phim bom tấn Twilight, bộ trang phục ma ca rồng Stalkaround có giá lên đến 1.999,99 USD. Stalkaround cũng nằm trong danh sách các bộ trang phục dài 8 foot đắt nhất thế giới với vị trí thứ hai.

4. Bộ trang phục người dơi đích thực – 999,99 USD

Một sự thật hiển nhiên là Người dơi được yêu thích hơn Darth Vader, một trong số các nguyên nhân đó là trang phục của Người dơi đắt hơn của Darth Vader. Authentic được thiết kế với một màu đèn toàn cơ thể, áo giáp được tạo thành từ khuôn, dây đai nổi tiếng của người dơi và một mặt nạ chùm qua đầu.

5. Bộ trang phục đi săn Bounty – 795,99 USD

Bounty được các chuyên gia thời trang nhận xét là không phải ai cũng hợp với bộ trang phục Halloween phong cách cao bồi này. Hiện Bounty đang được bán trên eBay với giá 795,99 USD.

6. Bộ trang phục “Real Deal” của Darth Vader – 794 USD

Real Deal được thiết kế với một bộ áo liền quần với quần da giả, một mũi loe và một thiết bị thở. Mang hơi thở của kẻ sát nhân Darth Vader, bộ trang phục Halloween có giá 794 USD này được đánh giá là rất phù hợp với không khí rùng rợn của Halloween.


Thưởng thức Halloween qua những bộ trang phục có giá trị nhất hành tinh Thưởng thức Halloween qua những bộ trang phục có giá trị nhất hành tinh
10 1492 56 reviews

(NDH) Halloween đang đến gần, và cả thế giới đang háo hức và ráo riết chuẩn bị cho Halloween năm nay. Hãy cùng độc giả của NDH chiêm ngưỡng những bộ trang phục dành riêng cho dịp đặc biệt này có giá trị đắt nhất hành tinh.

 

Xu hướng

Bình luận mới
Top