Vui lòng chờ trong giây lát

Thủ tướng: Không phát triển căn hộ nhà cao tầng khu vực trung tâm

(NDH) Đây là một trong những giải pháp Thủ tướng lưu ý khi xây dựng dự thảo Nghị quyết về các giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến Thủ tướng về việc không tiếp tục phát triển chung cư căn hộ nhà cao tầng ở khu vực trung tâm.

Thủ tướng giao Bộ Giao thông - Vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ ngành và UBND TP Hà Nội, TP HCM xây dựng dự thảo Nghị quyết về các giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông, trình Thủ tướng trước ngày 30/6/2018.

Thủ tướng lưu ý các giải pháp không tiếp tục phát triển chung cư căn hộ nhà cao tầng khu vực trung tâm, giảm tải cho các thành phố về áp lực công ăn việc làm, nhà ở, an sinh xã hội, trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông.

Đồng thời, UBND các thành phố tìm các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hòa giao thông, quản lý phương tiện giao thông và người tham gia giao thông.

Thủ tướng yêu cầu cả hệ thống chính trị, phong trào tự quản tham gia công việc này cũng như có chế tài xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Thủ tướng: Không phát triển căn hộ nhà cao tầng khu vực trung tâm Thủ tướng: Không phát triển căn hộ nhà cao tầng khu vực trung tâm
10 1004 56 reviews

(NDH) Đây là một trong những giải pháp Thủ tướng lưu ý khi xây dựng dự thảo Nghị quyết về các giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông.

 

Bất động sản

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top