Vui lòng chờ trong giây lát

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: Kỷ luật 3 người liên quan vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng

(NDH) Nhân viên lễ tân, trưởng phòng lễ tân và lãnh đạo Văn phòng Bộ Công Thương bị đề nghị kỷ luật trong vụ đưa xe biển xanh vào đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Tại phiên họp báo Chính phủ Thường kỳ chiều 2/4, Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết Hội đồng kỷ luật Bộ Công Thương đề nghị kỷ luật 3 người gồm nhân viên lễ tân, trưởng phòng lễ tân và lãnh đạo Văn phòng Bộ.

Hai mức kỷ luật được đưa ra là khiển trách và kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải. Ảnh: VGP.

Theo Thứ trưởng Hải, Hội đồng kỷ luật Bộ đã xem xét kỹ sự việc cũng như quá trình công tác, đóng góp từng cá nhân liên quan. Ông Hải cho biết thêm còn xem xét tới việc có người mong muốn được "rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc".

Ban Cán sự Đảng tiếp tục họp xem xét xem mức kỷ luật đã thỏa đáng chưa và có kết luận cuối cùng.

Ngày 8/1, Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương đăng tải thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh liên quan đến việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình Bộ trưởng ở khu vực sân bay Nội Bài.

Ngày 4/1, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi Cảng vụ hàng không miền Bắc về việc đón tiễn Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đi công tác tại TP HCM về Hà Nội. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cùng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của Bộ được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: Kỷ luật 3 người liên quan vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: Kỷ luật 3 người liên quan vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng
10 2252 56 reviews

(NDH) Nhân viên lễ tân, trưởng phòng lễ tân và lãnh đạo Văn phòng Bộ Công Thương bị đề nghị kỷ luật trong vụ đưa xe biển xanh vào đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top