Vui lòng chờ trong giây lát

Thêm Vietcombank thành lập trường đào tạo nhân lực

(NDH) BIDV, VietinBank cũng đã đi vào hoạt động trường học chuyên đào tạo nguồn nhân lực từ các năm trước.

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố quyết định thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực.

Cơ sở này được nâng cấp từ Trung tâm Đào tạo thành Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Trường Đào tạo Vietcombank). Trường có cơ cấu gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Vietcombank đã ra quyết định điều động và bổ nhiệm Phó giáo sư - Tiến sĩ Kiều Hữu Thiện, Chuyên gia tư vấn Vietcombank, giữ chức vụ Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam từ ngày 15/3/2019.

Ông Kiều Hữu Thiện từng giữ vị trí Phó Giám đốc Phụ trách Học viện Ngân hàng.

Hiện, hai ông lớn ngành ngân khác gồm VietinBank và BIDV cùng đã thành lập trường đào tạo. Hai nhà băng này đều đặt trụ sở trường tại Hà Nội. Vietcombank chưa cho biết địa điểm hoạt động của trường.

Không riêng các ngân hàng lớn, khâu phát triển nhân tài là một trong các hoạt động được chú trọng thực hiện. Trong năm 2018, ACB đưa vào sử dụng Learning Hub (trung tâm học tập) tại TP HCM với diện tích sàn hơn 2.000m2.

Thêm Vietcombank thành lập trường đào tạo nhân lực Thêm Vietcombank thành lập trường đào tạo nhân lực
10 1324 56 reviews

(NDH) BIDV, VietinBank cũng đã đi vào hoạt động trường học chuyên đào tạo nguồn nhân lực từ các năm trước.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top