Vui lòng chờ trong giây lát

Thêm loạt xe nhập khẩu mới vừa cập cảng Việt Nam hậu Nghị định 116

Sau Honda, đã có thêm hai lô xe mới của Volkswagen vừa chính thức cập cảng Việt Nam sau khi Nghị định 116 và Thông tư 03 có hiệu lực.

Volkswagen CrossPolo tại cảng Hiệp Phước, TP.HCM

Thông tin từVolkswagen Việt Nam cho hay, lô xe nhập khẩu đầu tiên của thương hiệu này đã cập cảng Việt Nam sau khi Nghị định 116 và Thông tư 03 có hiệu lực.

Hai lô xe mới gồmhai mẫu xe CrossPolo và Beelte Dunechính thức xuất hiện tại cảng Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh vào ngày hôm qua, 7/3. Hiện, nhà phân phối và nhập khẩu chính hãngVolkswagen đang thực hiện các thủ tục để mở tờ khai hải quan và đưa xe về thị trường Việt Nam. Đây lô xe đầu tiên của năm 2018 về tới Việt Nam và được Volkswagen Việt Nam chính thức mở bán.

Volkswagen Beetle Dune màu Socola vừa cập cảng

Volkswagen Việt Nam cũng đã chính thức công bố giá bán của hai mẫu xe mới về. Theo đó, mẫu crossover mới nhất của Volkswagen là Cross Polo sẽ có giá bán725 triệu đồng. VolkswagenCross Polotrang bị động cơ I4 – MPI, dung tích 1.6 lít chocông suất tối đa 105 mã lực đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Trong khi đó, phiên bảnVolkswagen Beetle Dune sẽ có giá bán1,469 tỷ đồng, tương đương phiên bản đang bán tại Việt Nam. Thông tin từ hãng xe cho hay, lô xe Volkswagen Beetle Dune mớihiện có khoảng một nửa đã có chủ, còn lại sẽ được chính thức mở bán từ thời gian này. Tuy vậy, hãng vẫn chưa xác nhận thời gian xe sẽ đến tay khách hàng.

Thêm loạt xe nhập khẩu mới vừa cập cảng Việt Nam hậu Nghị định 116 Thêm loạt xe nhập khẩu mới vừa cập cảng Việt Nam hậu Nghị định 116
10 1955 56 reviews

Sau Honda, đã có thêm hai lô xe mới của Volkswagen vừa chính thức cập cảng Việt Nam sau khi Nghị định 116 và Thông tư 03 có hiệu lực.

 

Phương tiện

Top