Vui lòng chờ trong giây lát

Thái tử Ảrập Xêút được độc giả Time chọn là Nhân vật của năm 2017

(NDH) Mohammed bin Salman - thái tử Ảrập Xêút - được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc bình chọn "Nhân vật của năm 2017" trực tuyến của tạp chí Time.

Thái tử Mohammed bin Salman, 32 tuổi, nhận được 24% số phiếu bầu, vượt xa những người còn lại, và là người được độc giả Time chọn là "Nhân vật của năm 2017". Con trai vua Salman là tâm điểm của truyền thông gần đây khi dẫn đầu việc bắt giữ hàng chục doanh nhân và các thành viên của gia đình hoàng gia tham nhũng.

Thái tử Mohammed bin Salman (Nguồn: National).

Vị trí thứ 2 thuộc về những người tham gia #MeToo - phong trào chia sẻ câu chuyện bị quấy rối và tấn công tình dục. Đứng thứ 3 là cầu thủ bóng đá Colin Kaepernick, cố vấn đặc biệt Robert Mueller và "Dreamer" (những người mơ mộng), những người nhập cư không có giấy tờ được đưa đến Mỹ từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, các biên tập viên Time mới là người đưa ra quyết định cuối cùng cho danh hiệu người có ảnh hưởng nhất trong 12 tháng qua. Trong những năm trước, người chiến thắng trong cuộc thăm dò ý kiến độc giả khác với người được tạp chí này chọn. Năm 2016, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi thắng trong cuộc thăm dò ý kiến trực tuyến nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump mới là "Nhân vật của năm" do Time chọn.

Thái tử Ảrập Xêút được độc giả Time chọn là Nhân vật của năm 2017 Thái tử Ảrập Xêút được độc giả Time chọn là Nhân vật của năm 2017
10 2262 56 reviews

(NDH) Mohammed bin Salman - thái tử Ảrập Xêút - được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc bình chọn "Nhân vật của năm 2017" trực tuyến của tạp chí Time.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top