Vui lòng chờ trong giây lát

Thaco không tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 diễn ra sớm hơn mọi năm với sự trở lại của Nissan, Isuzu và Mercedes-Benz, nhưng lại thiếu đi sự góp mặt của Thaco.

Sáng 28/6, VAMA công bố những thông tin liên quan đến Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017. Sự kiện sẽ mở cửa đón công chúng từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, TP. HCM. Đây là lần thứ 13 triển lãm được tổ chức, từ lần đầu tiên vào năm 2002.

Thaco khong tham gia Trien lam Oto Viet Nam 2017 hinh anh 1
Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 diễn ra sớm hơn mọi năm.

Lý giải cho thời gian tổ chức sớm hơn mọi năm, đại diện VAMA cho biết, triển lãm không cố định thời gian tổ chức mà thay đổi từng năm sao cho phù hợp với chiến lược sản phẩm, kinh doanh và khách hàng của các hãng thành viên.

Năm nay, triển lãm quy tụ gần 70 mẫu xe, đến từ 12 đơn vị tham gia, bao gồm Chevrolet, Ford, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Toyota, Đô Thành, Nissan và Mercedes-Benz.

Trong đó, Nissan và Suzuki trở lại sau một năm tham dự triển lãm ôtô quốc tế. Mercedes-Benz năm nay khá chịu chi khi quyết định tham gia cả 2 triển lãm. Đại diện hãng cho biết Triển lãm Ôtô Việt Nam và Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam đối với họ đều quan trọng. Thaco Trường Hải bất ngờ vắng mặt không có lý do, đồng nghĩa với việc không có gian hàng của Kia và Mazda như mọi năm.

Thaco khong tham gia Trien lam Oto Viet Nam 2017 hinh anh 2
Triển lãm năm nay sẽ không có sự xuất hiện của THACO.

Triển lãm là dịp tốt cho khách hàng mua xe, bởi các hãng sẽ tung ra nhiều ưu đãi và những mức giá tốt. Khi được hỏi về kỳ vọng doanh số bán hàng tại triển lãm năm nay, đại diện VAMA cho biết, bán xe không phải mục đích duy nhất khi tổ chức ra triển lãm, mà chủ yếu để khách hàng có thể trải nghiệm và biết được xu hướng thị trường ôtô.

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 còn có rất nhiều hoạt động bên lề. Lượng khách tham quan dự kiến 150.000-160.000 người. Giá vé vào cửa là 20.000 VNĐ.

Thaco không tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 Thaco không tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017
10 741 56 reviews

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 diễn ra sớm hơn mọi năm với sự trở lại của Nissan, Isuzu và Mercedes-Benz, nhưng lại thiếu đi sự góp mặt của Thaco.

 

Phương tiện

Top