Vui lòng chờ trong giây lát

Tập đoàn PAN là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019

(NDH) Tập đoàn PAN, cùng với 50 doanh nghiệp khác đến từ Việt Nam, vừa được Tạp chí HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019.

CTCP Tập đoàn PAN (HoSE: PAN) vượt qua hơn 200 đề cử đến từ Việt Nam và được Tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những công ty tại khu vực châu Á có môi trường làm việc tốt nhất năm 2019.

Tập đoàn PAN hiện có hơn 8.200 cán bộ nhân viên, chủ yếu tập trung tại các công ty con và công ty thành viên với tỷ lệ 99,75%. Cán bộ nhân viên của công ty mẹ chỉ chiếm 0,25% với mô hình tinh gọn và hiệu quả. Tất cả bộ phận đều hỗ trợ theo ngành dọc về chuyên môn cho các công ty thành viên trong tập đoàn.

Đại điện của Tập đoàn PAN lên nhận giải thưởng. Ảnh: The PAN Group.

Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm với phần lớn lao động tham gia sản xuất trực tiếp và đòi hỏi tay nghề cao, việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý luôn là nhiệm vụ ưu tiên của PAN và các đơn vị thành viên để đáp ứng nhu cầu phát triển và mô hình mục tiêu chung của tập đoàn.

Về văn hóa doanh nghiệp, Tập đoàn PAN luôn hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của một tổ chức. Từ chặng đường đầu tiên đến nay, tập đoàn luôn theo đuổi hệ thống 5 giá trị cốt lõi gồm “Chính trực – Đoàn kết – Sáng tạo – Tận tâm – Hiệu quả”.

Cùng với The PAN Group, lĩnh vực ngân hàng góp mặt 4 đại diện từ Việt Nam, bao gồm HDBank, ACB, VPBank và SHB. Ở lĩnh vực hàng không, Jetstar Pacific và Vietjet Air cũng nhận được giải thưởng từ HR Asia Magazine.

Một số đại diện khác đến từ Việt Nam như Bảo Việt, Nhựa Bình Minh, Novaland, Pharmacity, Tiki, Sun Group, VNG,…

Trong số 51 doanh nghiệp được vinh danh, có nhiều đại diện là chi nhánh tại Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia như Heineken, Intel, Aeon, H&M, Deloitte, Standard Chartered…

Các doanh nghiệp tại Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019. Ảnh: HR Asia Magazine.

Đây là năm thứ hai HR Asia Magazine đưa Việt Nam vào danh sách khảo sát bên cạnh 11 quốc gia, vùng lãnh thổ khác tại châu Á như Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất…

HR Asia Awards là giải thưởng được quyết định bởi người lao động, dựa trên mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ thông qua 3 yếu tố Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

Mô hình đánh giá doanh nghiệp của HR Asia Magazine. Ảnh: HR Asia Magazine.

Tập đoàn PAN là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 Tập đoàn PAN là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
10 2765 56 reviews

(NDH) Tập đoàn PAN, cùng với 50 doanh nghiệp khác đến từ Việt Nam, vừa được Tạp chí HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top