Vui lòng chờ trong giây lát

Tăng băng thông Internet: VNPT và Viettel giữ nguyên, FPT Telecom tăng giá

(NDH) Hai trong 3 nhà mạng lớn nhất đã công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu từ 1/6.

Theo thông báo từ Tập đoàn VNPT, kể từ ngày 1/6, các khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet FiberVNN của VNPT sẽ được nâng gấp đôi tốc độ đường truyền, với mức giá không đổi.

FiberVNN hiện chiếm đa số Năm 2018, VNPT có 5,2 triệu thuê bao Internet băng rộng phát sinh cước, tăng 11,1% so với năm 2017, trong đó thuê bao FiberVNN đạt 5 triệu thuê bao, tăng 27% so với năm 2017.

Trước đó, Viettel cũng công bố áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định với giá cước không đổi từ ngày 1/6. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs.

Các gói cước của Viettel. Ảnh:Viettel

Theo thống kê của Speedtest – Đơn vị hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet, Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72 trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới. Việc nâng băng thông lần này của các nhà mạng được cho là sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng của Việt Nam trong khu vực cũng như toàn cầu.

Trong khi VNPT và Viettel đưa ra chương trình ưu đãi khá lớn cho khách hàng thì Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom) thông báo quy hoạch băng thông thành 4 gói (super 22, super 35, super 50 và super 65) đi cùng với việc tăng giá cước.

VNPT, FPT Telecom, Viettel hiện là 3 nhà mạng internet lớn nhất Việt Nam.

Tăng băng thông Internet: VNPT và Viettel giữ nguyên, FPT Telecom tăng giá Tăng băng thông Internet: VNPT và Viettel giữ nguyên, FPT Telecom tăng giá
10 3062 56 reviews

(NDH) Hai trong 3 nhà mạng lớn nhất đã công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu từ 1/6.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top