Vui lòng chờ trong giây lát

Tài sản trong vụ hỏa hoạn hồi đầu năm của INN đã được mua bảo hiểm

(NDH) Nguyên nhân xảy ra sự cố hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

Khoảng đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp (mã INN - HNX) cho biết tại chi nhánh CTCP Bao bì và In nông nghiệp (đường C1, khu công nghiệp Phố Nối A, thôn Hồng Thái, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra sự cố về hỏa hoạn ở khu nhà xưởng mới cùng với các thiết bị đầu tư đã lắp đặt, bàn giao và chuẩn bị bàn giao. Tổng giá trị thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 70 tỷ đồng.

Vừa qua, INN đã công bố thông tin trên trang điện tử của Công ty là việc nhà xưởng mới và thiết bị mới trong vụ hỏa hoạn đó đều đã được mua bảo hiểm hỏa hoạn, do vậy ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để xác định mức độ tổn thất và thực hiện đền bù.

Đến thời điểm ngày 20/3/2017 đã có một số kết quả như sau: Công ty đã nhận được thông báo của Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên về việc “không khởi tố vụ án hình sự” đối với sự cố hỏa hoạn xảy ra ngày 14/01/2017 tại chi nhánh Công ty cổ phần Bao bì và In nông nghiệp. Nguyên nhân xảy ra sự cố hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

Về nhà xưởng, Công ty đã chốt được biên bản tổng thể thiệt hại. Hiện đang tính toán khối lượng chi tiết. Đồng thời đang thực hiện khắc phục về các hạng mục lắp dựng lại kết cấu mái, tường, sơn nền,... Về thiết bị, hiện INN đang phối hợp chặt chẽ với công ty thẩm định, chuyên gia thẩm định, chuyên gia đại diện cho nhà cung cấp thiết bị để xác định, tính toán và đưa ra phương án khôi phục có lợi nhất.

Tài sản trong vụ hỏa hoạn hồi đầu năm của INN đã được mua bảo hiểm Tài sản trong vụ hỏa hoạn hồi đầu năm của INN đã được mua bảo hiểm
10 1505 56 reviews

(NDH) Nguyên nhân xảy ra sự cố hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top