Dòng sự kiện : Kế hoạch kinh doanh 2014    Mùa Đại hội cổ đông 2014    Kết quả kinh doanh Quý I/2014    Báo cáo kiểm toán 2013
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK
Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ
Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ 08:30

Sau khi tung Vespa Primavera với thiết kế thiên về nữ, Piaggio lần này cho ra mắt chiếc Vespa Sprint với thiết kế nam tính và tiện dụng trong thành phố hơn, giá 71,8 triệu cho phiên bản 125 và 85,3 triệu đồng cho phiên bản 150 phân khối.

Chuyện lạ ở Quảng Bình: Kiểm lâm thu phí du khách
Chuyện lạ ở Quảng Bình: Kiểm lâm thu phí du khách 08:49

Việc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (VQG PN-KB) triển khai thu phí dịch vụ môi trường rừng không “phù hợp” gây bức xúc dư luận trong thời gian qua khiến người ta đặt câu hỏi: "VQG PN-KB đã thu được bao nhiêu tiền và số tiền đó nằm ở đâu?”….

 • Đọc nhiều nhất
 • Bình chọn
 • Bình luận

Tin Vắn

Tin ảnh

 • 10 quốc gia có chỉ số IQ trung bình cao nhất thế giới
  10 quốc gia có chỉ số IQ trung bình cao nhất thế giới

  (NDH) Trang Therichest mới đây đã giới thiệu danh sách những quốc gia có chỉ số IQ trung bình cao nhất thế giới. Phần lớn các quốc gia ở top 10 là các nước châu Á. Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính tham khảo và vẫn còn nhiều tranh luận về phương pháp nghiên cứu.

 • Hà Nội nằm trong top 10 những điểm đến du lịch được ưa thích nhất hành tinh
  Hà Nội nằm trong top 10 những điểm đến du lịch được ưa thích nhất hành tinh

  (NDH) TripAdvisor, tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn những điểm du lịch được ưa thích nhất thế giới. Thủ đô Hà Nội của Việt Nam vinh dự đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Dưới đây là 25 địa danh dẫn đầu cuộc bình chọn của TripAdvisor:

 • Những CEO được nhân viên yêu thích nhất nước Mỹ
  Những CEO được nhân viên yêu thích nhất nước Mỹ

  (NDH) Dựa trên kết quả khảo sát của tờ Glassdoor, Bloomberg mới đây đã công bố danh sách 15 CEO được nhân viên yêu thích nhất nước Mỹ.

 • Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?
  Siêu phẩm iPhone 6 sẽ có gì hay?

  (NDH) Các tín đồ của "Quả táo khuyết" chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ ngày Iphone 6 trình làng. Trong khi chờ đợi, mời độc giả tham khảo dự đoán những bí ẩn đằng sau siêu phẩm này từ trang Business Insider.

 • 10 bệnh viện sinh con đắt đỏ nhất thế giới
  10 bệnh viện sinh con đắt đỏ nhất thế giới

  (NDH) Bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn con cái của họ được chào đời tại những nơi có dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, bệnh viện càng hiện đại thì chi phí càng đắt đỏ. Trang Therichest mới đây đã giới thiệu 10 bệnh viện sinh con có mức phí " khủng" nhất thế giới.

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.