Vui lòng chờ trong giây lát

Startup của cựu COO Piza 4P's được đầu tư nửa triệu USD

(NDH) Sau 6 tháng thành lập, startup Kamereo vừa công bố gọi thành công nửa triệu USD từ quỹ Genesia (Nhật Bản) và Velocity Việt Nam.

Kamereo - hệ thống tìm nguồn hàng và đặt hàng từ các nguồn cung ứng B2B cho Nhà hàng/ Khách sạn/ Quán cà phê tại Việt Nam - cho biết công ty đã huy động được 500.000 USD trong vòng gọi vốn hạt giống vào tháng 12 năm ngoái.

Startup này do doanh nhân người Nhật Taku Tanaka thành lập vào tháng 6/2018. Sau nửa năm ra đời, Kamereo hiện có hơn 120 tài khoản nhà cung cấp và khoảng 200 tài khoản nhà hàng đăng ký, cung cấp khoảng 4.000 mặt hàng.

Ảnh chụp màn hình.

Tanaka cho biết công ty của anh sẽ sử dụng nguồn vốn đầu tư để phát triển thêm các tính năng sản phẩm và đẩy mạnh đội ngũ dịch vụ khách hàng.

"Chúng tôi hướng đến việc sử dụng công nghệ để giải quyết những điểm còn hạn chế trong việc mua hàng và tìm nhà cung cấp. Như vậy, các nhà hàng sẽ có thể tập trung vào giá trị cốt lõi của họ nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ ăn uống tốt nhất cho khách hàng", vị CEO chia sẻ.

Trước khi thành lập Kamereo, Tanaka từng làm việc tại Ngân hàng đầu tư Credit Suisse vào năm 2012. Anh đến Việt Nam và gia nhập Pizza 4P’s vào tháng 1/2015 với vai trò Giám đốc Vận hành (COO) quản lý kế toán/tài chính, thu mua/tìm nhà cung cấp, hành chính/nhân sự, mở rộng chi nhánh Hà Nội và nghiên cứu thị trường nước ngoài.

>> Vietnam Silicon Valley tìm kiếm startup để đầu tư 20.000 USD

Startup của cựu COO Piza 4P's được đầu tư nửa triệu USD Startup của cựu COO Piza 4P's được đầu tư nửa triệu USD
10 3900 56 reviews

(NDH) Sau 6 tháng thành lập, startup Kamereo vừa công bố gọi thành công nửa triệu USD từ quỹ Genesia (Nhật Bản) và Velocity Việt Nam.

 

Khởi nghiệp

Bình luận mới
Top