Vui lòng chờ trong giây lát

Sony ra mắt chó robot biết chụp ảnh

(NDH) Aibo, chú chó săn tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) có thể vẫy đuôi, bắt bóng và thậm chí là đập tay chủ..

Aibo là phiên bản khởi động lại của thiết bị Sony đầu tiên được tung ra vào những năm 1990. Không giống như các phiên bản trước đây, chú chó nhỏ có cả "mắt" (2 màn hình nhỏ có khả năng biểu hiện cảm xúc) và miệng cong lên như đang cười.

Giới thiệu chú chó thông minh Aibo

Chú chó này có thể hiểu những lời khen ngợi và ghi nhớ những hành động khiến chủ hạnh phúc. Nếu chủ cho phép, Aibo sẽ liên tục cập nhật dữ liệu và tải lên để lưu trữ trong "đám mây" điện toán. Vì thế, chú chó sẽ thay đổi tính cách theo thời gian để đáp ứng yêu cầu của người nuôi. Chủ nhân cũng có thể yêu cầu Aibo chụp ảnh. Thú cưng robot có thể ghi lại tất cả những gì nhìn thấy và tạo ra một cơ sở dữ liệu về ký ức mà người dùng có thể duyệt qua ứng dụng.

Với sự "đáng yêu công thể cưỡng lại", Aibo có thể trở thành đối thủ đáng gờm của các thiết bị loa thông minh như Alexa của Amazon và Google Home của Google.

Aibo được dự đoán sẽ trở thành thú cưng hoàn hảo cho các gia đình

CEO Kazuo Hirai của Sony công bố chú chó robot mới tại Tokyo hôm thứ 4 (1/11). Aibo sẽ được bán tại Nhật Bản vào tháng 1, với giá 198.000 yên (hơn 681 triệu đồng) trước thuế.

Sony ra mắt chó robot biết chụp ảnh Sony ra mắt chó robot biết chụp ảnh
10 321 56 reviews

(NDH) Aibo, chú chó săn tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) có thể vẫy đuôi, bắt bóng và thậm chí là đập tay chủ..

 

Mới

Top