Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Singapore Yacht Show 2013 sẽ diễn ra trong 2 tháng nữa

(NDH) Triển lãm du thuyền tại Singapore lần thứ 3 này sẽ có quy mô lớn gấp đôi năm ngoái.

Image

Singapore Yacht Show 2012

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/4 tại ONE°15 Marina Club trên vịnh Sentosa. Trong buổi họp báo gần đây, SYS hứa hẹn sẽ ra mắt những chiếc du thuyền hạng sang nhất như chiếc S/Y Twizzle dài 57,5m của Royal Huisman.

Image
Xuồng máy Aquariva Gucci - Singapore Yacht Show 2012
 
Giám đốc điều hành của chuỗi sự kiện Singapore Yacht - Andy Treadwell - đã công bố với giới truyền thông và giải thích lý do ông tin tưởng rằng SYS là một phần quan trọng trong việc đưa Singapore vào vị trí của một "Monaco phương Đông" đích thực. Những mẫu siêu du thuyền tại SYS bao gồm Palmer Johnson, Benetti, Royal Huisman, Westport, Kingship, Azimut, Aycer Yacht và Gulf Craft. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những nhà sản xuất thuyền kích thước nhỏ hơn như Riva, Fairline, Grand Banks, Hanse Yachts, Sealine, Cranchi và Wider Yachts.
 
Image
Singapore Yacht Show 2012
 
Không chỉ dừng lại ở đó, SYS còn được góp mặt bởi những đối tác và các đơn vị tham gia triển lãm không nằm trong lĩnh vực du thuyền. Năm nay nhà sản xuất máy bay của Brazil Embraer lần đầu tiên tham dự sự kiện này, chưa kể đến sự trở lại của BMW M và Lamborghini. Cùng với nhà môi giới quốc tế iProperty, những đối tác trên sẽ được đặt vị trí tại khu vực Luxury Pavilion.
 
Image
 
Trước khi SYS chính thức bắt đầu sẽ diễn ra 2 buổi hội thảo giữa các doanh nghiệp. Năm 2013, đó sẽ là Hội thảo Siêu du thuyền Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Superyacht Conference) và Hội thảo và Triển lãm Máy bay Singapore (Singapore Private Aircraft Conference & Expo - SPACE).
 
Image
 
Image
Singapore Yacht Show 2012
 
Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện SYS tại đây.
Singapore Yacht Show 2013 sẽ diễn ra trong 2 tháng nữa Singapore Yacht Show 2013 sẽ diễn ra trong 2 tháng nữa
10 1749 56 reviews

(NDH) Triển lãm du thuyền tại Singapore lần thứ 3 này sẽ có quy mô lớn gấp đôi năm ngoái.

Chia sẻ bài viết này

Tin ảnh

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin Vắn