Vui lòng chờ trong giây lát

Shock trước giá trị của những chiếc laptop đắt nhất hành tinh

(NDH) Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, laptop đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người và nhà sản xuất không ngừng cải tiến để ngày càng đáp ứng được cả phần “chất” lẫn phần “nhìn”cho người dùng.

1. Luvaglio

Luvaglio được cả giới công nghệ biết đến là “Million Dollar” – máy tính triệu đô với giá lên đến 1 triệu USD và nó xứng đáng là chiếc laptop đắt nhất hành tinh. Với tất cả các nút trên bàn phím đều được làm bằng kim cương, các thông số kỹ thuật của Luvaglio đến nay chưa được tiết lộ bởi nhà sản xuất. Điều đặc biệt là Luvaglio được khởi động bằng một viên kim cương nhỏ và chỉ có vân tay của chủ nhân thực sự mới có thể làm Luvaglio khởi động.

2. MacBook Air Supreme

MacBook Air Supreme hiện có sẵn với 3 phiên bản gồm đá, lửa và bạch kim. Phiên bản bạch kim có giá cao nhất với hơn 500.000 USD và trên thế giới chỉ có 5 chiếc MacBook Air Supreme phiên bản này. Toàn phần vỏ được làm bằng bạch kim và trọng lượng 7kg, MacBook Air Supreme hiện đang giữ vị trí thứ hai trong danh sách những chiếc laptop đắt nhất hành tinh.

3. Notebook Tulip Ego

Tulip Ego đã sản xuất notebook này với mục đích thời trang hơn là tính tiện ích. Với hai phiên bản là kim cương và bạch kim, notebook nặng khoảng 2,5 kg với dung lượng ổ cứng 160GB. Notebook Tulip Ego được bán với giá 355.000 USD.

4. MacBook Pro-24 Karat

Máy tính xách tay cá nhân đã trở nên phổ biến với việc khách hàng có thể lựa chọn những thành phần khác nhau của chiếc máy tính theo ý muốn và cài đặt theo sở thích của mình và MacBook Pro-24 Karat là một ví dụ như thế. Đúng như tên gọi, MacBook Pro-24 Karat được làm bằng vàng nguyên chất 24k cùng biểu tượng được làm bằng kim cương, khiến MacBook Pro-24 Karat trở nên sang trọng không kém gì những đồ trang sức cao cấp khác. Khách hàng có thể đặt mua chiếc laptop nàyvới màu sắc mà mình yêu thích với giá 30.000 USD.

5. Ego For Bentley

Ego là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới xâm nhập vào thị trường máy tính với máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt cho những chiếc xe mang thương hiệu Bentley. Với hình dạng giống như chiếc túi xách tay của phái nữ, laptop Ego for Bentle có màn hình rộng 12,1 inch với dung lượng ổ cứng 160GB, trọng lượng 2,6 kg. Ego for Bentle được bán với giá 20.000 USD.

6. Lenovo ThinkPad

ThinkPad X1 của Lenovo được ra mắt vào năm 2012 và các năm sau đó vào năm 2013 và 2014, Lenovo tiếp tục trình làng những phiên bản nâng cấp. Được trang bị với bộ vi xử lý thế hệ thứ 4 của Intel, Lenovo ThinkPad có giá lên tới 9.999 USD. Một trong những tính năng nổi trội của Lenovo ThinkPad là thời gian sạc pin đáng kinh ngạc của nó với 80% sạc hoàn thành chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Lenovo ThinkPad có bộ nhớ RAM lên đến 8GB và màn hình 14 inch.


Shock trước giá trị của những chiếc laptop đắt nhất hành tinh Shock trước giá trị của những chiếc laptop đắt nhất hành tinh
10 2289 56 reviews

(NDH) Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, laptop đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người và nhà sản xuất không ngừng cải tiến để ngày càng đáp ứng được cả phần “chất” lẫn phần “nhìn”cho người dùng.

 

Lịch sử

Top