Vui lòng chờ trong giây lát

SHB được chọn là ngân hàng cho vay lại dự án lưới điện từ vốn ODA

(NDH) Khách hàng tham gia vào thi công thực hiện dự án của chủ đầu tư sẽ được vay tới 95% nhu cầu vốn trong thời hạn từ 12 đến 60 tháng. Cùng đó, khi tham gia gói tài trợ của SHB khách hàng cũng được hưởng các chính sách ưu đãi về phí sản phẩm dịch vụ

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (mã SHB-HNX) là ngân hàng được lựa chọn là ngân hàng cho vay lại đối với các dự án lưới điện có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW). Theo thông tin từ nhà băng này, từ ngày 10/10/2017, SHB chính thức triển khai sản phẩm tài trợ cho các nhà thầu thi công dự án lưới điện có nguồn vốn tài trợ từ ngân hàng KfW như cam kết đồng hành và tài trợ trọn gói cho các nhà thầu thi công từ khi tham dự đấu thầu cho đến khi hoàn thành dự án.

Cụ thể, khách hàng là các nhà thầu có tư cách pháp nhân, tham gia vào thi công thực hiện dự án của chủ đầu tư gồm gói thầu tư vấn, thi công xây dựng, xây lắp và cung cấp, vận chuyển, lắp đặt vật tư thiết bị sẽ được vay tới 95% nhu cầu vốn trong thời hạn từ 12 đến 60 tháng.

Ngoài việc cấp tín dụng, SHB cũng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức trả nợ gốc, lãi vay linh hoạt căn cứ vào khả năng chi trả của khách hàng, đảm bảo quản lý dòng tiền hiệu quả. Khách hàng có thể lựa chọn trả nợ trước hạn, trả gốc định kỳ hàng tháng, quý, trả gốc cuối kỳ hoặc phương án trả gốc linh hoạt phù hợp với tiến độ triển khai các hạng mục gói thầu và dòng tiền trả nợ của khách hàng.

Ngoài ra, các khách hàng tham gia gói tài trợ của SHB đồng thời được hưởng các chính sách ưu đãi về phí sản phẩm dịch vụ khi giao dịch tại ngân hàng SHB như miễn phí giao dịch thanh toán trong nước, ưu tiên thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn so với thông thường…

Được biết, dự án lưới điện có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng KfW theo Hiệp định vay giữa KfW và Chính phủ Việt Nam, bao gồm 2 dự án trọng điểm là dự án lưới điện thông minh – hiệu quả trong truyền tải và dự án lưới điện hiệu quả tại các thành phố vừa và nhỏ. Mục tiêu của dự án nhằm mở rộng và phát triển hệ thống lưới truyền tải điện, giảm quá tải cho lưới điện quốc gia, đáp ứng nhu cầu điện năng đang cấp bách hiện nay, duy trì độ an toàn, nâng cao độ tin cậy và chất lượng của hệ thống truyền tải điện quốc gia.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết, SHB rất vui mừng khi là ngân hàng cổ phần đầu tiên được Bộ Tài chính tin tưởng, chỉ định tham gia dự án lưới điện hiệu quả do Ngân hàng tái thiết Đức tài trợ.

Đây là dự án quan trọng trong việc xây dựng, củng cố lưới điện tại các thành phố vừa và nhỏ. Việc được tin tưởng lựa chọn là Ngân hàng cho vay lại của một dự án ODA có giá trị lớn. Đại diện SHB cũng cam kết sẽ sử dụng nguồn vốn một cách minh bạch, giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực này tiếp cận nguồn vốn vay một cách nhanh chóng, hiệu quả.

SHB được chọn là ngân hàng cho vay lại dự án lưới điện từ vốn ODA SHB được chọn là ngân hàng cho vay lại dự án lưới điện từ vốn ODA
10 3789 56 reviews

(NDH) Khách hàng tham gia vào thi công thực hiện dự án của chủ đầu tư sẽ được vay tới 95% nhu cầu vốn trong thời hạn từ 12 đến 60 tháng. Cùng đó, khi tham gia gói tài trợ của SHB khách hàng cũng được hưởng các chính sách ưu đãi về phí sản phẩm dịch vụ

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top