Vui lòng chờ trong giây lát

Savoir ra mắt giường siêu sang phong cách chiết trung đầy quyến rũ

(NDH) Bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc giường sang trọng này với giá 28.567 USD, tương đương với khoảng 610 triệu đồng.

Hơn một thế kỉ qua, những chiếc giường của Savoir luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách sạn cao cấp nhất thế giới cùng những bậc quyền quý, giàu có, nổi tiếng. Từng hợp tác với rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Rohit Bal và Nicky Haslam, mới đây, Savoir lại tiếp tục bắt tay với Philip Gorrivan, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại New York để cho ra một "tác phẩm" mới cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Phong cách của nhà thiết kế được thể hiện rất rõ trong sản phẩm - một sự kết hợp giữa tông màu cổ điển cùng phong cách chiết trung phóng khoáng.

Phần đầu giường với hình dạng tinh tế với những đường cong đầy bất ngờ và được "bọc" bởi một lớp vải cao cấp màu trầm cùng những chiếc đinh nhỏ đính viền càng làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng.

Giám đốc điều hành của Savoir Beds, ông Alistair Hughes, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này. Thiết kế của Gorrivan thực sự khác biệt với những thiết kế trước của chúng tôi - sang trọng, ấm cúng và mời gọi".

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc giường sang trọng này với giá 28.567 USD, tương đương với khoảng 610 triệu đồng.

Savoir ra mắt giường siêu sang phong cách chiết trung đầy quyến rũ Savoir ra mắt giường siêu sang phong cách chiết trung đầy quyến rũ
10 1144 56 reviews

(NDH) Bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc giường sang trọng này với giá 28.567 USD, tương đương với khoảng 610 triệu đồng.

 

Nội thất

Top