Vui lòng chờ trong giây lát

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, giá 5,5 triệu đồng

(NDH) Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active sẽ lên kệ tại Việt Nam từ 10/4 với giá 5,49 triệu đồng.

Galaxy Watch Active có thiết kế đơn giản, tiết giảm vòng bezel đặc trưng, mỏng và chỉ nặng 25g. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng phục vụ nhu cầu theo dõi sức khỏe của người dùng.

Cụ thể, Galaxy Watch Active tự động phát hiện mỗi khi người dùng chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.

Ảnh: Samsung Việt Nam.

Galaxy Watch Active còn cung cấp tính năng huấn luyện, theo dõi hoạt động trong nhà/ngoài trời theo thời gian thực và hỗ trợ các ứng dụng thể thao, nghe nhạc phổ biến của các bên thứ ba như UnderArmour, Strava và Spotify. Với Bixby, bạn có thể điều khiển Galaxy Watch bằng giọng nói, cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần đến điện thoại.

Đồng hồ thông minh của Samsung có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 và 5ATM. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam với 3 phiên bản màu hồng, đen, bạc từ 10/4 với giá bán lẻ đề nghị 5,49 triệu đồng.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, giá 5,5 triệu đồng Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, giá 5,5 triệu đồng
10 3299 56 reviews

(NDH) Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active sẽ lên kệ tại Việt Nam từ 10/4 với giá 5,49 triệu đồng.

 

Công nghệ

Bình luận mới
Top