Vui lòng chờ trong giây lát

Sacombank cho phép vay thấu chi 1 năm tối đa 4 lần thu nhập

(NDH) Dịch vụ này cho phép giao dịch được chi trả ngay lập tức tiền trong mức vay để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, dịch vụ trực tuyến; chuyển khoản... khi tài khoản của khách hàng không đủ.

Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín (Sacombank, mã STB-HoSE) vừa thông báo triển khai sản phẩm “Vay thấu chi tiêu dùng” nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chi tiêu, mua sắm vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán.

Khách hàng vay thấu chi tiêu dùng không cần có tài sản bảo đảm, không phải trả phí khi tất toán khoản vay trước hạn, không cần đóng thêm phí duy trì tài khoản thấu chi và không cần phải đến ngân hàng mỗi khi có nhu cầu vay, thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng làm việc vào giờ hành chính.

Theo chương trình này, người dùng chỉ cần có tài khoản nhận thu nhập hàng tháng mở tại Sacombank và làm hồ sơ đăng ký sử dụng sản phẩm (một lần duy nhất) sẽ có thể vay thấu chi tiêu dùng với mức vay tối đa 4 lần thu nhập. Mức vay tối đa là 150 triệu đồng, thời hạn vay 1 năm.

Sacombank sẽ chi ngay lập tức tiền trong mức vay khi tài khoản của khách hàng không đủ để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ; chuyển khoản 24/7 hoặc thanh toán hóa đơn điện/nước/cáp/internet/điện thoại qua Ngân hàng điện tử.

Sacombank sẽ chủ động trích thu vốn vay ngay khi tài khoản của khách hàng có tiền, riêng tiền lãi tính trên số ngày thực tế thấu chi sẽ được Sacombank trích thu định kỳ hàng tháng từ tài khoản.

Bên cạnh sản phẩm vay thấu chi tiêu dùng, Sacombank sẽ cung cấp nhiều sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu đời sống không cần tài sản bảo đảm với nhiều tiện ích riêng dành cho các nhóm khách hàng khác nhau như: vay tiêu dùng nhanh trong 4 giờ dành cho khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng; vay mua xe máy với mức hỗ trợ tối đa 90% giá trị xe; vay tiêu dùng hưu trí dành cho khách hàng đang hưởng chế độ hưu trí/trợ cấp bảo hiểm xã hội…

Sacombank cho phép vay thấu chi 1 năm tối đa 4 lần thu nhập Sacombank cho phép vay thấu chi 1 năm tối đa 4 lần thu nhập
10 2905 56 reviews

(NDH) Dịch vụ này cho phép giao dịch được chi trả ngay lập tức tiền trong mức vay để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, dịch vụ trực tuyến; chuyển khoản... khi tài khoản của khách hàng không đủ.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top