Vui lòng chờ trong giây lát

Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm đắt giá nhất của Mercedes Benz

(NDH) Chiếc xe mới sẽ được kéo dài thêm trục cơ sở để đạt đến tầm của những Maybach 62 hoặc limousine.

Nhiều đồn đoán trong giới mê xe cho biết, trong nỗ lực lật đổ ngôi vị hàng đầu mà Rolls-Royce và Bentley thống trị lâu nay trong dòng xe cao cấp tại Đức, hãng Mercedes-Benz sẽ sớm cho ra đời chiếc xe "khủng" nhất của mình với giá lên tới khoảng 1 triệu USD.

Mặc dù được giới siêu xe cực kỳ săn đón, vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về siêu phẩm này ngoài tên gọi Mercedes S600 Pullman. Tuy nhiên, mới đây, một loạt hình ảnh về chiếc xe này đã bị rò rỉ, giúp chúng ta có thể hình dung phần nào về hình dáng của xe.

Theo đó, có thể thấy, chiếc S600 Pullman sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt so với model S600 phiên bản chuẩn. Tuy nhiên, dòng Pullman này được kéo dài thêm trục cơ sở để đạt đến tầm của những Maybach 62 hoặc những chiếc limousine.

Những thông số rò rỉ cho thấy S600 Pullman thế hệ mới sẽ có chiều dài 6,4 mét tức dài hơn 200mm so với Maybach 62 - model dài nhất của Maybach.

Ngoài ra, chiếc xe mới cũng có 4 cửa như chiếc S600 nhưng được kéo dài thêm khoang giữa khiến nội thất rộng rãi hơn, xe sẽ có 3 hàng ghế với 2 hàng sau ngồi đối diện nhau.

Dự kiến Mercedes-Benz S-Class Pullman sẽ được ra mắt vào đầu năm tới, sau khi dòng S-Class dài của Maybach ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2014 vào tháng Mười năm nay.

Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm đắt giá nhất của Mercedes Benz Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm đắt giá nhất của Mercedes Benz
10 2256 56 reviews

(NDH) Chiếc xe mới sẽ được kéo dài thêm trục cơ sở để đạt đến tầm của những Maybach 62 hoặc limousine.

 

Mới

Top