Vui lòng chờ trong giây lát

Range Rover sang trọng nhất chuẩn bị ra mắt

(NDH) Land Rover đã công bố hình ảnh chụp một phần chiếc Range Rover sang trọng nhất từng được hãng chế tạo.

Dự kiến ra mắt vào tuần tới tại New York Motor Show, mẫu Range Rover này được phát triển trên nền tảng chiều dài cơ sở kéo dài. Các hình ảnh chụp một phần không tiết lộ điều gì nhưng cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh của chiếc xe cho thấy nó có sơn hai tông màu, bốn ống xả mạ crôm và vành đa chấu hợp kim 22-inch.

Biểu tượng SVR ở phía bên phải cửa hậu chứng tỏ chiếc xe đã được nâng cấp bởi bộ phận Special Vehicles Operation của Land Rover. Nguồn tin thân cận với nhà sản xuất ôtô đã gợi ý rằng mô hình cao cấp nhất sẽ được trang bị động cơ tăng áp V8 5,0 lít, chia sẻ với một số xe Jaguar - Land Rover giới thiệu gần đây, trong đó có Range Rover Sport SVR. Nếu đúng như vậy, xe sẽ có công suất lên đến 550 mã lực và mô-men xoắn 502 lb-ft.

Land Rover Range Rover siêu sang trọng sẽ được công bố bên cạnh Range Rover Sport HST 2016 380 mã lực ở thành phố New York vào ngày 1/4. Khi có mặt tại các showroom như một mô hình năm 2016, chiếc xe sẽ mang theo mức giá cơ bản khoảng 200.000 USD, con số đó sẽ làm cho nó trở thành sản phẩm đắt nhất từ trước đến nay trong dòng Range Rover.

Range Rover sang trọng nhất chuẩn bị ra mắt Range Rover sang trọng nhất chuẩn bị ra mắt
10 3686 56 reviews

(NDH) Land Rover đã công bố hình ảnh chụp một phần chiếc Range Rover sang trọng nhất từng được hãng chế tạo.

 

Mới

Top