Vui lòng chờ trong giây lát

Quattro Stagioni - Đèn chùm mạ vàng không đối xứng đầu tiên trên thế giới

(NDH) Nhà sản xuất cho biết, những chiếc đèn chùm đặc biệt này có giá từ 151.250 USD đến 175.072 USD, tương đương với mức giá từ 3,2 đến 3,7 tỷ đồng.

De Majo, hãng sản xuất đèn chùm nổi tiếng của Ý luôn được biết đến với kỹ thuật làm kính tinh tế để tạo ra những chiếc đèn chùm cực kỳ sáng tạo và đầy mê hoặc. Mới đây hãng này lại vừa cho ra một tác phẩm cực kỳ đặc biệt, đó là những chiếc đèn chùm không đối xứng mạ vàng cực đắt đỏ mang tên Quattro Stagioni - Bốn Mùa.

Được lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên bốn mùa, mỗi chiếc đèn chùm được chế tác từ kính Murano cao cấp với 370 phần khác nhau cùng vàng lá 24 carat.

Cao 3 mét và nặng khoảng 140 kg, chiếc đèn chùm đặc biệt có 4 tầng, với mỗi tầng tượng trưng cho một mùa trong năm với những bông hoa và lá bằng kính màu tuyệt đẹp. Mỗi tầng có 6 nhánh, mỗi nhánh lại được tô điểm bởi 3 bóng đèn lớn. Như vậy chiếc đèn chùm sẽ được thắp sáng bởi tổng cộng 72 bóng đèn.

Một điều đặc biệt nữa khi De Majo không đi theo lối mòn truyền thống là tạo ra những chiếc đèn chùm đối xứng. Thay vào đó, những chiếc đèn Quattro Stagioni lại có hình dáng không đối xứng, mỗi tầng lại được trang trí khác nhau phù hợp với "concept" của mỗi mùa. Tất cả các chi tiết của đèn đều được chế tác một cách tinh sảo như một tác phẩm nghệ thuật lớn. Với hình dáng đặc biệt này, Quattro Stagioni đã dành danh hiệu chiếc đèn chùm mạ vàng không đối xứng đầu tiên trên thế giới.

Nhà sản xuất cho biết, những chiếc đèn chùm này có giá dao động từ 151.250 USD đến 175.072 USD, tương đương với mức giá từ 3,2 đến 3,7 tỷ đồng.

Quattro Stagioni - Đèn chùm mạ vàng không đối xứng đầu tiên trên thế giới Quattro Stagioni - Đèn chùm mạ vàng không đối xứng đầu tiên trên thế giới
10 2895 56 reviews

(NDH) Nhà sản xuất cho biết, những chiếc đèn chùm đặc biệt này có giá từ 151.250 USD đến 175.072 USD, tương đương với mức giá từ 3,2 đến 3,7 tỷ đồng.

 

Nội thất

Top