Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Prince de Galles, Paris sẽ mở cửa trở lại vào tháng 5

(NDH) Sau 2 năm ròng nâng cấp, khách sạn xa xỉ ở thủ đô của nước Pháp sẽ hoạt động trở lại vào tháng 5 - 2013.

Image

Đây là một phần trong dự án của Starwood Hotels & Resorts với vốn đầu tư 200 triệu USD để cải tạo và khôi phục lại một số khách sạn châu Âu điển hình nhất: khách sạn Alfonso XIII ở Seville và khách sạn Maria Cristina ở San Sebastian đã mở cửa lại vào năm 2012, và gần đây nhất là Cung điện Gritti ở Venice khai trương vào ngày 1/2.
 
Image
 
Khách sạn Prince de Galles huyền thoại là một tòa nhà mang phong cách Ba Tư, dành cho những ai kiếm tìm không gian tao nhã và ấm cúng nằm trong khu phố được ưa chuộng nhất của thành phố.
 
Image
 
Nhà hàng của khách sạn được điều hành bởi bếp trưởng Stephanie Le Quellec, được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất của giới ẩm thực Pháp. Nét đặc trưng của nhà hàng nằm ở những món ăn theo mùa khác lạ, đồng thời còn mang hương vị của miền Nam nước Pháp.
 
Khách sạn Prince de Galles được thiết kế bởi Andre Arfvidson và khai trương lần đầu tiên từ năm 1929, trong thời kỳ đỉnh cao của trường phái Nghệ thuật Trang trí. Hai nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế người Pháp mang tên Pierre-Yves Rochon và Bruno Borrione đảm nhận vai trò điều hành quá trình khôi phục nội thất cả khách sạn này.
 
Image
 
Bruno Borrione, cùng hợp tác với Le Quellec, sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại và độc đáo cho nhà hàng và quầy bar của khách sạn. Còn Pierre-Yves Rochon thì chú trọng đến các chi tiết hơn, với việc thiết kế hành lang, 115 căn phòng nghỉ và 44 dãy phòng theo phong cách Nghệ thuật Trang trí từ những năm 1930. Các căn phòng sẽ được trang trí bằng những đồ nội thất sang trọng như đồ gỗ mun, sàn đá cẩm thạch Saint Laurent và những tác phẩm nghệ thuật chạm khảm của các thợ thủ công hàng đầu. Nhà chái rộng 165 mét vuông là một không gian lãng mạn với sân hiên riêng nhìn ra toàn cảnh "kinh đô của ánh sáng".
 
Khách sạn nằm trên Đại lộ Georges V, ngay sát Chams-Elysees, gần khu thương mại và văn hóa cũng như thấm đẫm truyền thống hiếu khách của nước Pháp. Xem thêm thông tin chi tiết về khách sạn tại đây.
Prince de Galles, Paris sẽ mở cửa trở lại vào tháng 5 Prince de Galles, Paris sẽ mở cửa trở lại vào tháng 5
10 1876 56 reviews

(NDH) Sau 2 năm ròng nâng cấp, khách sạn xa xỉ ở thủ đô của nước Pháp sẽ hoạt động trở lại vào tháng 5 - 2013.

Chia sẻ bài viết này

Tin ảnh

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận