Vui lòng chờ trong giây lát

PLX hợp tác với đối tác Nhật Bản nâng cao năng lực quản lý kỹ thuật kho dầu

(NDH) PLX và JCCP sẽ hợp tác về tự động hóa và nâng cao hệ thống quản lý tại kho xăng dầu Petrolimex.

Vào ngày 15/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex - HOSE: PLX) và Tổ chức hợp tác Dầu khí Nhật bản (JCCP) đã ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2 của Dự án "Nâng cao năng lực quản lý kỹ thuật kho xăng dầu" tại Hà Nội.

Theo thỏa thuận, giai đoạn 2 của Dự án sẽ tiếp tục được triển khai trong năm 2018 - 2020 với trọng tâm về tự động hóa, nâng cao hệ thống quản lý an toàn môi trường tại kho xăng dầu Petrolimex.

Buổi ký kết có Giám đốc điều hành JCCP Eiji Hiraoka; Phó trưởng Ban kỹ thuật và đầu tư nước ngoài của JXTG Yoshifumi Morita; Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng;…

Trước đó, trong giai đoạn đầu 2016 - 2018, sự phối hợp của JCCP, JXTG và Petrolimex đã mang lại kết quả thiết thực trong áp dụng kinh nghiệm và công nghệ của các kho xăng dầu Nhật Bản để nâng cao công tác quản lý vận hành kho xăng dầu, tiêu chuẩn hóa quy trình kiểm tra, bảo dưỡng các trang thiết bị trong kho xăng dầu Petrolimex.

Nhờ sự phối hợp của JXTG, Petrolimex đã biên soạn và triển khai thành công, có hệ thống “Quy định kiểm tra, bảo dưỡng đường ống trong kho xăng dầu”. Đến năm 2018, “Quy định kiểm tra, bảo dưỡng bể chứa xăng dầu” sẽ được ban hành và áp dụng tại tất cả các kho chứa của Petrolimex nhằm quản lý hiệu quả, phòng ngừa rủi ro và nâng cao an toàn tại kho xăng dầu.

Tập đoàn JXTG Nippon Oil & Energy là cổ đông chiến lược đã bỏ ra gần 4.000 tỷ đồng để sở hữu 8% cổ phần của Petrolimex khi PLX tiến hành cổ phần hóa năm 2016. Sự đồng hành của JXTG đã giúp Petrolimex tiếp tục gia tăng thị phần và mở rộng đầu tư.

PLX hợp tác với đối tác Nhật Bản nâng cao năng lực quản lý kỹ thuật kho dầu PLX hợp tác với đối tác Nhật Bản nâng cao năng lực quản lý kỹ thuật kho dầu
10 3827 56 reviews

(NDH) PLX và JCCP sẽ hợp tác về tự động hóa và nâng cao hệ thống quản lý tại kho xăng dầu Petrolimex.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top