Vui lòng chờ trong giây lát

Ông chủ Trung Nguyên đi giày 75.000 đồng, còn các CEO nổi tiếng thế giới chọn giày giá bao nhiêu?

(NDH) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos chọn đôi giày 65 USD trong khi CEO Apple thường mang giày của Nike.

Mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên - gây chú ý khi xuất hiện với đôi giày vải do Việt Nam sản xuất có giá chỉ 75.000 đồng. Còn những doanh nhân nổi tiếng thế giới, thương hiệu giày yêu thích của họ là gì?

Trang Business Insider giới thiệu những đôi giày từng được các CEO nổi tiếng thế giới sử dụng:

Ảnh: Getty/Drew Angerer.

Một trong những đôi giày yêu thích của Mark Zuckerberg - đồng sáng lập và CEO Facebook là Flyknit Lunar 3 Wolf Gray của Nike. Trên eBay sản phẩm này hiện có giá hơn 2 triệu đồng.

Ảnh: Justin Sullivan/Getty.

Satya Nadella, CEO Microsoft xuất hiện trong một sự kiện với đôi giày của thương hiệu thời trang Pháp Lanvin có giá 525 USD (12,2 triệu đồng).

Ảnh: Ramin Talaie/Getty Images.

Tương tự CEO Microsoft, Sundar Pichai - CEO Google cũng đặc biệt yêu thích những sản phẩm của Lanvin. Đôi giày Pichai đang đi có giá 513 USD (gần 12 triệu đồng).

Ảnh. Stephen Lam/Getty.

Là CEO Apple nhưng đồng thời là giám đốc độc lập trong hội đồng quản trị của Nike, vì vậy những đôi giày của Tim Cook thường đến từ thương hiệu này. Trong ảnh là đôi Nike Roshe Run 2 Flyknit từng được bán với giá 105 USD (2,4 triệu đồng).

Ảnh: Justin Sullivan/Getty.

Một đôi giày Nike khác được Tim Cook sử dụng trong buổi khai trương Apple Store tại Palo Alto, California có giá 75 USD (1,7 triệu đồng).

Ảnh: Kevork Djansezian/Getty.

Trong bức ảnh trên, tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos - CEO Amazon đi đôi Jack Purcell của Converse có giá 65 USD (1,5 triệu đồng).

Ảnh: Reuters/Mike Blake.

Evan Spiegel, CEO Snap là một "fan" lâu năm của thương hiệu giày thể thao cao cấp Common Projects. Đôi giày trắng anh đang đi có giá 415 USD (9,6 triệu đồng).

>>Những mẫu đồng hồ đẹp dưới 5 triệu đồng làm quà tặng ngày 8/3

Ông chủ Trung Nguyên đi giày 75.000 đồng, còn các CEO nổi tiếng thế giới chọn giày giá bao nhiêu? Ông chủ Trung Nguyên đi giày 75.000 đồng, còn các CEO nổi tiếng thế giới chọn giày giá bao nhiêu?
10 3583 56 reviews

(NDH) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos chọn đôi giày 65 USD trong khi CEO Apple thường mang giày của Nike.

 

Thời trang

Top