Vui lòng chờ trong giây lát

OceanBank - PV OIL phát hành thẻ đồng thương hiệu

Ngày 02/7//2010, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam và Ngân hàng Đại Dương đã tổ chức lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu dùng mua xăng dầu OP Card và OP Plus.

Dòng thẻ này được thiết kế mang nhiều tính ưu việt vượt trội với công nghệ thẻ chip, độ bảo mật cao, thực hiện giao dịch không tiếp xúc.
OP Card là thẻ trả trước chuyên dụng dùng mua xăng dầu, khách hàng không phải mở tài khoản cá nhân, không cần ghi danh cũng có thể sở hữu tấm thẻ. Số dư tối thiểu duy trì thẻ thấp (20.000đ) và được OceanBank hoàn lại khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.
Thẻ OP Plus được tích hợp cả hai tính năng trả trước và ghi nợ, không chỉ là thẻ mua xăng dầu mà còn có đầy đủ tính năng của thẻ ngân hàng, được sử dụng để rút tiền, nhận lương qua tài khoản, thanh toán hàng hoá dịch vụ, thực hiện giao dịch tại trên 7000 ATM của các ngân hàng trong toàn quốc.
Thẻ OP Card và OP Plus được chấp nhận thanh toán và phát hành tại các cây xăng mang biểu tượng PV OIL và hệ thống kinh doanh của OceanBank trên toàn quốc. Trong giai đoạn đầu, PVOIL và OceanBank triển khai dịch vụ tại các tỉnh, thành phố: TP HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Đã Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương và sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn trong thời gian tiếp theo. Với công nghệ hiện đại, OP Card và OP Plus có thể thực hiện giao dịch theo cả hai phương thức quẹt thẻ và chạm thẻ (contactless), thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng trong vòng từ 1-5 giây, khách hàng không phải nhập mã pin, không mất công chuẩn bị, kiểm đếm tiền mặt.
Ngoài chức năng mua xăng dầu nhanh chóng, thuận tiện, không cần tiền mặt, OP Card và OP Plus còn cho phép khách hàng thực hiện đa dạng giao dịch khác trên máy POS như nạp tiền cho thẻ, chuyển khoản, in sao kê, vấn tin số dư, vấn tin điểm thưởng...Khi cần tiền mặt đột xuất trên đường, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản của OP Card và OP Plus trên POS tại cây xăng PV OIL hoặc các ATM của OceanBank. Đặc biệt, các thiết bị chấp nhận thẻ (POS) do OceanBank lắp đặt tại các cây xăng chấp nhận thẻ của một số ngân hàng khác có kết nối liên minh thẻ với OceanBank như BIDV, Agribank, ACB…
Thẻ OP Card và OP Plus đặc biệt phù hợp để các doanh nghiệp kiểm soát, quản lý chi phí xăng dầu của lái xe, là quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân hoặc khách hàng thân thiết. OceanBank và PV OIL liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ như giảm giá ưu đãi, tích điểm thưởng, tặng quà cho khách hàng thân thiết...
 

OceanBank - PV OIL phát hành thẻ đồng thương hiệu OceanBank - PV OIL phát hành thẻ đồng thương hiệu
10 1566 56 reviews

Ngày 02/7//2010, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam và Ngân hàng Đại Dương đã tổ chức lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu dùng mua xăng dầu OP Card và OP Plus.

 

Tin tức

Bình luận mới
Top