Vui lòng chờ trong giây lát

Ô tô đua nhau kích cầu bằng ưu đãi

(NDH) Vina Mazda, Thaco Kia, Hyundai Thành Công đều đang triển khai các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng trong tháng 5 này.

Thaco Kia tặng quà từ 8-26 triệu đồng cho khách mua xe

Thaco Kia cho biết, trong tháng 5 hãng tiếp tục chương trình ưu đãi cho khách mua xe với các quà tặng giá trị từ 8-26 triệu đồng tùy từng mẫu xe và theo từng khu vực. Mức cụ thể như sau:

Vina Mazda ưu đãi khách hàng lên đến 30 triệu đồng

Khách hàng mua các mẫu xe Mazda trong tháng 5 này sẽ được ưu đãi giá hoặc quà tặng lên đến 30 triệu đồng (tùy từng mẫu xe). Đó là chương trình khuyến mại vừa được Vina Mazda tung ra mới đây.

Cụ thể tùy theo từng mẫu xe các khách hàng được ưu đãi giá hoặc quà tặng như: Phiếu dịch vụ hoặc Bảo hiểm vật chất, phụ kiện cao cấp (DVD tích hợp GPS, Camera lùi, đèn LED, Phim cách nhiệt, Túi cứu hộ). Đặc biệt, với mẫu xe BT-50, khách hàng còn được tặng nắp thùng Canopy và ưu đãi khác tùy khu vực. Chương trình áp dụng đến hết 31-5-2014.

Cơ hội đi Hàn Quốc khi mua xe tại Hyundai Thành Công

Trong khi đó, Hyundai Thành Công cũng tổ chức chương trình ưu đãi từ 12/05/2014 đến hết ngày 30/06/2014 dành cho các khách hàng mua Accent 4 cửa, Avante, Elantra tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Với mỗi xe nhận trong thời gian này, khách hàng được nhận 01 phiếu Bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người, trị giá 45.000.000 VNĐ.

Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như máy tính Macbook Air, máy tính bảng iPad Mini Retina , phiếu mua hàng tại Thế giới di động.

Ô tô đua nhau kích cầu bằng ưu đãi Ô tô đua nhau kích cầu bằng ưu đãi
10 2325 56 reviews

(NDH) Vina Mazda, Thaco Kia, Hyundai Thành Công đều đang triển khai các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng trong tháng 5 này.

 

Mua gì ở đâu

Đọc nhiều nhất
Bình luận mới
Top