Vui lòng chờ trong giây lát

Nữ tướng quyền lực của Facebook sắp có buổi nói chuyện tại Hà Nội

(NDH) Sheryl Sandberg, Giám đốc vận hành (COO) của Facebook sẽ tham dự một talkshow ở Hà Nội vào sáng ngày 12/11.

Theo thông tin từ ban tổ chức, buổi talkshow với sự tham gia của COO Facebook sẽ diễn ra tại không gian làm việc chung UP Co-working Space ĐH Bách Khoa Hà Nội từ 10-11giờ sáng này 12/11.

Tại sự kiện này, dưới sự kết nối của bà Bùi Cẩm Vân (COO UP Co-working Space), bà Sheryl Sandberg sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc vượt qua nghịch cảnh và cách đối mặt với các thách thức khó khăn trong cuộc sống.

Nữ tướng quyền lực của Facebook sẽ có buổi nói chuyện tại Hà Nội

Bà Sheryl Sandberg gia nhập Facebook từ năm 2008. Nắm giữ vị trí COO, bà được xem như trợ thủ chính, hỗ trợ cho Mark Zuckerberg với quyền lực cao nhất và hiểu rõ công ty hơn cả CEO. Sheryl Sandberg cũng được coi là người giúp Facebook "đẻ ra" những khoản lợi nhuận khổng lồ thay vì chỉ là một trang mạng thú vị và ngồi chờ lợi nhuận sẽ tự động đến sau.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của Forbes, Sheryl Sandberg là người phụ nữ quyền lực thứ 4 thế giới chỉ sau Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Anh Theresa May và bà Melinda Gates - vợ tỷ phú Bill Gate.

Bên cạnh việc công việc tại Facebook, bà còn là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng Dấn thân (Lean in) và Phương án B (Option B).

Được biết, Sheryl Sandberg nằm trong đoàn doanh nhân tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump tới dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Trước khi ra Hà Nội tham dự talkshow, bà sẽ có mặt tại APEC CEO Summit 2017, diễn ra từ chiều 8/11 đến 10/11 và có bài phát biểu tại sự kiện này.

Nữ tướng quyền lực của Facebook sắp có buổi nói chuyện tại Hà Nội Nữ tướng quyền lực của Facebook sắp có buổi nói chuyện tại Hà Nội
10 1594 56 reviews

(NDH) Sheryl Sandberg, Giám đốc vận hành (COO) của Facebook sẽ tham dự một talkshow ở Hà Nội vào sáng ngày 12/11.

 

Khởi nghiệp

Bình luận mới
Top