Vui lòng chờ trong giây lát

Nokia X màn hình tai thỏ ra mắt vào 16/5

Smartphone Nokia mới chạy Android được cho có màn hình tràn viền giống kiểu iPhone X với phần khuyết nằm ở cụm loa và camera trước.

Theo Nokiamob, HMD Global chuẩn bị cho ra mắt Nokia X tại Trung Quốc. Hiện giờ, thư mời một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh vào giữa tháng 5 đã được họ gửi đi. Thận chí,nhiều tấm biển quảng cáo về Nokia X còn xuất hiện ở khu vực xung quanh nơi tổ chức.Trước đó ít ngày, loạt hình ảnh được cho là Nokia X đã bị tung lên Internet.

Không chỉ giống tên gọi, smartphone mới của Nokia cũng có thiết kế lấy cảm hứng với màn hinh tràn viền khuyết kiểu tai thỏ như iPhone. Tuy nhiên, cạnh bên dưới màn hình vẫn còn dày, đủ chỗ đặt logo Nokia dù đã phải loại bỏ cảm biến vân tay và dãy phím cảm ứng.

Với kiểu tai thỏ mới, sản phẩm được cho có màn hình tỷ lệ 19:9 với kích thước 5,8 inch, y hệt như model của Apple. Tuy nhiên, mẫu Nokia được định vị ở phân khúc thấp hơn khi được cho dùng chip Snapdragon 636 hoặc Helio P60, tương đương với Oppo F7. Dung lượng RAM có 2 tuỳ chọn 4GB hoặc 6GB.

Ở mặt lưng, smartphone mới của thương hiệu Phần Lan đáng chú ý khi còn có hệ thống camera kép giống như mẫu Nokia 7 Plus và 8.

Ảnh: Nokiamob, weibo

Nokia X màn hình tai thỏ ra mắt vào 16/5 Nokia X màn hình tai thỏ ra mắt vào 16/5
10 886 56 reviews

Smartphone Nokia mới chạy Android được cho có màn hình tràn viền giống kiểu iPhone X với phần khuyết nằm ở cụm loa và camera trước.

 

Công nghệ

Top