Dòng sự kiện : Kế hoạch kinh doanh 2014    Mùa Đại hội cổ đông 2014    Kết quả kinh doanh Quý I/2014    Báo cáo kiểm toán 2013
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Những khách sạn "kinh hoàng' ở thế vận hội đắt nhất lịch sử - Olympic Sochi

(NDH) Có rất nhiều phòng trong khách sạn không có cả bóng đèn hay nắm cửa, còn những khách sạn không có tiền sảnh, thang máy không hoạt động hay...không có nước, mất điện là chuyện bình thường.

Số tiền được ban tổ chức công bố chi cho kỳ thế vận hội mùa đông thứ 22 trước giờ khai cuộc đã vượt trên 50 tỷ USD. Con số này vượt qua mức 40 tỷ USD mà Trung Quốc chi cho Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008 và gấp ba lần Olympic London 2012.

Cũng ngay trước giờ khai cuộc, ban tổ chức thế vận hội cho biết, các khách sạn tại thành phố Sochi đã hoàn thành tới 97% nhằm phục vụ các quan chức, vận động viên, báo chí và du khách. Tuy nhiên, theo những bức ảnh gửi về của các phóng viên khắp thế giới đến nước Nga đưa tin, thì 3% còn lại sẽ cần thêm rất rất nhiều thời gian và tiền bạc nữa mới có thể hoàn thành.

Theo các phóng viên, thì những khách sạn được coi đã "gần như hoàn thành" này có rất nhiều phòng không có cả bóng đèn hay nắm cửa, còn những khách sạn không có tiền sảnh, thang máy không hoạt động hay...không có nước là chuyện bình thường.

Khó ai có thể tưởng tượng đây là trung tâm thể dục thẩm mỹ và Spa trong khách sạn Gorki Grand

Hành lang bừa bộn

Phòng trong khách sạn thậm chí còn chưa được lắp đặt xong


Hệ thống đèn chưa sẵn sàng

Nhiều phòng chưa được lắp đặt xong, nhưng mỗi phòng đều có bức chân dung Tổng thống Putin.

Khách sạn mất điện

Khách nhận phòng và tìm thấy rất nhiều rác tung tóe trên sàn nhà vệ sinh.

Rèm cửa...chưa sẵn sàng đón khách

Hệ thống Internet trong phòng

Nước trong khách sạn có "màu lạ"

Hãy cho giấy vệ sinh vào thùng rác nếu không muốn nhà vệ sinh bị...tắc

Những khách sạn "kinh hoàng' ở thế vận hội đắt nhất lịch sử - Olympic Sochi Những khách sạn "kinh hoàng' ở thế vận hội đắt nhất lịch sử - Olympic Sochi
10 1890 56 reviews

(NDH) Có rất nhiều phòng trong khách sạn không có cả bóng đèn hay nắm cửa, còn những khách sạn không có tiền sảnh, thang máy không hoạt động hay...không có nước, mất điện là chuyện bình thường.

Chia sẻ bài viết này

Tin Vắn

 • Toyota thu hồi gần 2 triệu xe Prius

  Toyota hôm nay 12/2 thông báo thu hồi 1,9 triệu xe Prius thế hệ thứ 3 được bán trên toàn thế giới do lỗi lập trình trong hệ thống hybrid.

Tin ảnh

 • Hà Nội nằm trong top 10 những điểm đến du lịch được ưa thích nhất hành tinh
  Hà Nội nằm trong top 10 những điểm đến du lịch được ưa thích nhất hành tinh

  (NDH) TripAdvisor, tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn những điểm du lịch được ưa thích nhất thế giới. Thủ đô Hà Nội của Việt Nam vinh dự đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Dưới đây là 25 địa danh dẫn đầu cuộc bình chọn của TripAdvisor:

 • Top 10 smartphone tốt nhất thế giới hiện nay
  Top 10 smartphone tốt nhất thế giới hiện nay

  (NDH) IPhone 5S, HTC one (M8), Google Nexus 5...là những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu thế giới hiện nay, theo đánh giá của Business Insider.

 • "Thành phố ma" Sochi 1 tháng sau Olympic
  "Thành phố ma" Sochi 1 tháng sau Olympic

  (NDH) Sau những ồn ào, náo nhiệt khi chào đón hàng trăm nghìn lượt người đổ về để tham gia và theo dõi thế vận hội mùa đông, Sochi giờ đây được so sánh như "thành phố chết" với những công trình dang dở, hỏng hóc và không một bóng người.

 • Siêu thị quá tải dịp Tết
  Siêu thị quá tải dịp Tết

  (NDH) Cứ đến dịp Tết âm lịch, các siêu thị bán lẻ thường quá tải vì lượng người mua sắm tăng đột biến. Trong đó, siêu thị BigC là một điển hình.

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.