Vui lòng chờ trong giây lát

Những chiếc xe tốt nhất Paris Motor Show

(NDH) Hãng tin Bloomberg đưa ra danh sách 8 xe hơi tốt nhất tại Paris Motor Show.

Tuần này tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles ở Paris (Pháp), các nhà sản xuất trên thế giới đang giới thiệu những chiếc xe mới tốt nhất trong Paris Motor Show.

Nhiều ôtô độc đáo ra mắt trong dịp này, với xu hướng xe điện chiếm ưu thế. 2 mẫu xe Sedan và SUV của VinFast, công ty con của Tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup, cũng góp mặt. Đây là lần đầu tiên một công ty Việt Nam tham gia sự kiện quốc tế trong ngành.

Bloomberg tổng hợp 8 sản phẩm nổi bật dưới đây.

Mercedes-Benz EQ Silver Arrow (Mũi tên Bạc) là mẫu mới nhất trong dòng siêu xe điện tương lai của hãng. (Nguồn: Bloomberg)

EZ-Ultimo - xe điện tự động của Renault - chỉ được cung cấp theo yêu cầu cho các chuyến đi riêng và dịch vụ thuê xe cao cấp. Nội thất xe ốp gỗ, bàn làm việc là đá cẩm thạch và ghế bọc da. (Nguồn: Bloomberg)

K-ZE - chiếc xe chạy ắc quy mới nhất của Renault - chạy được 250 km trong một lần sạc. Xe được sản xuất tại Trung Quốc và có giá tầm trung. (Nguồn: Bloomberg)

Dòng 3-Series bán chạy nhất của BMW có nhiều tiện ích công nghệ cao như điều khiển trên điện thoại thông minh, lùi tự động và trợ lý ảo. (Nguồn: Bloomberg)

EQC là chiếc crossover (đa dụng) điện đầu tiên của Mercedes. (Nguồn: Bloomberg)

ForEase là ôtô điện mới nhất của hãng xe Đức Smart. Xe có dạng mui trần, 2 ghế. (Nguồn: Bloomberg)

Siêu xe Monza của Ferrari là phiên bản gần nhất với xe đua F1 được chế tạo cho thị trường. Xe có phiên bản một và 2 chỗ ngồi, giá 1,85 triệu USD. Chỉ 499 khách hàng trung thành nhất được mua. (Nguồn: Bloomberg)

Mercedes-Benz AMG A35 đi kèm với một số chế độ lái độc đáo, bao gồm Comfort (Thoải mái), Sport (Thể thao), Sport +, Individual (Cá nhân) và Slippery (Dễ trượt). (Nguồn: Bloomberg)

Những chiếc xe tốt nhất Paris Motor Show Những chiếc xe tốt nhất Paris Motor Show
10 2359 56 reviews

(NDH) Hãng tin Bloomberg đưa ra danh sách 8 xe hơi tốt nhất tại Paris Motor Show.

 

Phương tiện

Top