Vui lòng chờ trong giây lát

Những chiếc mũ rơm giá hàng chục triệu đồng

(NDH) Nhiều thương hiệu nổi tiếng tung ra phiên bản cao cấp của sản phẩm quen thuộc.

Mùa hè sắp đến và không phụ kiện nào cần cho một ngày nắng hơn một chiếc mũ rơm cổ điển. Dù bạn đang cố gắng tránh tia cực tím gay gắt hay chỉ muốn tạo phong cách bên hồ bơi, món đồ là lựa chọn hoàn hảo. Trong năm nay, các nhà thiết kế như Prada và Saint Laurent đều ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo với cái giá không hề rẻ.

Jacquemus

354 USD. Ảnh: Hypebae.

Mũ rơm La Bomba nổi tiếng của Jacquemus lần đầu ra mắt trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 và ngay lập tức trở thành tâm điểm vì kích thước và tay nghề nghệ nhân. Chiếc mũ ngoại cỡ là mảnh ghép hoàn hảo để nâng tầm bộ trang phục.

Prada

426 USD. Ảnh: Hypebae.

Mũ dệt rơm của Prada đơn giản nhưng thanh lịch. Chóp phẳng cổ điển phù hợp với mọi loại trang phục.

Gucci

1.586 USD. Ảnh: Hypebae.

Gucci vượt xa nhiều nhà mốt với phụ kiện mới nhất khi thêm các chi tiết đính ngọc trai trên vành mũ đen. Phụ kiện này dành cho những quý cô muốn tránh nắng nhưng vẫn phong cách.

Saint Laurent

758 USD. Ảnh: Hypebae.

Mũ rơm mới nhất cho thấy đẳng cấp thực sự của Saint Laurent. Được phết sơn bóng và đính thêm một dải băng đô, phụ kiện có thể dùng cho cả ngày và đêm.

Missoni

394 USD. Ảnh: Hypebae.

Chiếc mũ ấn tượng được Missoni ra mắt trong buổi diễn mới nhất và nhanh chóng trở thành một sản phẩm nổi bật cho mùa này. Mũ mềm và rộng giúp người đội vừa tránh mặt trời vừa gây ấn tượng.

Những chiếc mũ rơm giá hàng chục triệu đồng Những chiếc mũ rơm giá hàng chục triệu đồng
10 1344 56 reviews

(NDH) Nhiều thương hiệu nổi tiếng tung ra phiên bản cao cấp của sản phẩm quen thuộc.

 

Thời trang

Top