Vui lòng chờ trong giây lát

Những bồn tắm nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới (Phần 1)

(Xây dựng) - Hãy ngắm nhìn những bồn tắm nước nóng rực rỡ, nằm tại một số những spa đẹp nhất tại các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.
Tin đọc nhiều

Cortina d Ampezzo Resort - Italy

Đây là bồn tắm nóng thùng trên một cao nguyên đầy tuyết nổi tiếng tại Italia luôn là điểm thú vị với bất cứ du khách nào đặt chân đến.

Katikies Hotel - Santorini, Hy Lạp

Bồn tắm tuyệt đẹp này nằm trong một hang động cắt vào trong đá núi lửa của các vách đá Caldera. Nó mang lại sự kỳ thú với cảnh quan tuyệt đẹp.

Hot Tugs - Rotterdam, Hà Lan

Đây là bồn tắm nóng bằng củi trôi lênh đêng trên sông ở Hà Lan, nó mang lại sự lãng mạn tuyệt vời cho những người trẻ tuổi.

Mystic Hot Springs - Monroe, Utah

Là nước giàu khoáng sản, bồn tắm Mystic Hot Springs là một kênh tự nhiên có 8 bồn và 2 bể bê tông nằm giữa đồi núi mênh mông

The Homestead Crater - Wasatch County, Utah

Nằm ở 64 feet dưới bề mặt của Trái đất, 96 độ bể ngầm này ở Utah là đủ sâu để tắm, bơi, hay lặn. Đặc biệt nó có một thiết kế đẹp hoàn hảo.

Ski Resort Portillo - Chile

Mặc dù Portillo là nơi bị cô lập, nhưng bạn sẽ không có cảm giác đó. Sau một ngày leo dốc, được ngâm trong bồn tắm nước nóng, liền kề là rạp chiếu phim và ngắm nhìn Andes. Còn gì tuyệt diệu và kỳ thú hơn thế.

The Blue Lagoon - Reykjavik, Iceland

Iceland là bồn tắm nóng tự nhiên. Được bao quanh bởi đá, nước được làm nóng lên bởi ngọn núi lửa, khi đến đây chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên cảm giác thú vị này.

St. Regis Lhasa Spa - Tây Tạng

"Golden Energy Pool" được lót bằng hàng ngàn gạch mạ vàng, và chứa đầy nước muối trị liệu liên tục nóng lên đến 82-86 độ F. Nội thất sa hoa lộng lẫy ở nơi nay quả là một sự thú vị.

Igloo Village - Zermatt, Thụy Sĩ

Ai cũng mơ ước được một lần ngâm mình trong một bể sục đặt trực tiếp vào trong tuyết bao phủ, đó quả là một sự tận hưởng tuyệt vời

Pamukkale - Denizli Provence, Thổ Nhĩ Kỳ

Tên của điểm đến đáng kinh ngạc này được dịch là "lâu đài bông" ở Thổ Nhĩ Kỳ , đó là lý do nơi này được cắt thành ruộng bậc thang đá vôi trắng lấp lánh, những suối nước nóng tự nhiên sẽ làm hài lòng tất cả các khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Aquadome Spa - Längenfeld, Áo

Đây là bồn tắm hình bát đầy nước nóng lấy từ suối nước nóng dưới lòng đất

Salar de Uyuni - Agua Brava, Bolivia

Bồn tắm nóng này có tầm nhìn tuyệt đẹp, là những gì còn lại của Lago Minchin, một hồ nước muối thời tiền sử đã từng bao phủ phần lớn phía tây nam Bolivia.

Những bồn tắm nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới (Phần 1) Những bồn tắm nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới (Phần 1)
10 1978 56 reviews

(Xây dựng) - Hãy ngắm nhìn những bồn tắm nước nóng rực rỡ, nằm tại một số những spa đẹp nhất tại các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

 

Chăm sóc

Top