Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

NHNN yêu cầu một vụ trưởng giải trình vì lời nói thiếu nghiêm túc

(NDH)“Ngân hàng Nhà nước khẳng định, đó là lời nói của cá nhân ông Bùi Quang Tiên, không thể hiện quan điểm của Ngân hàng Nhà nước”.

Ông Bùi Quang Tiên

Ngân hàng Nhà nước vừa có thông cáo cho biết, vừa qua, tại cuộc họp báo của Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam tổ chức ngày 27/2/2013, ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước) được mời tham dự, trong khi trao đổi thông tin với một số nhà báo đã có một số lời nói dùng hình ảnh ví von không phù hợp, thiếu nghiêm túc.

“Ngân hàng Nhà nước khẳng định, đó là lời nói của cá nhân ông Bùi Quang Tiên, không thể hiện quan điểm của Ngân hàng Nhà nước. Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu ông Bùi Quang Tiên có báo cáo giải trình và kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm”, thông cáo của Ngân hàng Nhà nước viết.

Trước đó, trả lời báo chí, ông Tiên có phát ngôn: “người dân được cái lợi là sẽ tỉnh ngộ ra rằng việc này phải mất phí. Ở nền văn minh lúa nước, chúng ta hưởng gió biển, khí trời quen rồi, bây giờ mất phí thì phải học quy trình thao tác cho tốt để đỡ trục trặc khi giao dịch trên máy ATM. Cũng phải cân nhắc rút tiền lúc nào phù hợp”.

Theo Ngân hàng Nhà nước, trong những năm vừa qua, thị trường thẻ Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể với 50 ngân hàng thương mại tham gia thị trường, phát hành khoảng 50 triệu thẻ ghi nội địa và có hơn 14.000 máy ATM.

NHNN yêu cầu một vụ trưởng giải trình vì lời nói thiếu nghiêm túc NHNN yêu cầu một vụ trưởng giải trình vì lời nói thiếu nghiêm túc
10 3161 56 reviews

(NDH)“Ngân hàng Nhà nước khẳng định, đó là lời nói của cá nhân ông Bùi Quang Tiên, không thể hiện quan điểm của Ngân hàng Nhà nước”.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Thông tin thị trường

Tất cả
  • GD nhiều nhất
  • Tăng mạnh
  • Giảm mạnh

Nhận định chuyên gia

Tin ảnh