Vui lòng chờ trong giây lát

Nhật Bản ra mắt đoàn tàu Hello Kitty

(NDH) Đây có lẽ là đoàn tàu dễ thương nhất thế giới.

Nhật Bản có 2 thứ không bao giờ cũ: Hello Kitty và tàu siêu tốc. Nhà điều hành tàu Shinkansen của nước này, Công ty TNHH Đường sắt Tây Nhật Bản, quyết định kết hợp 2 biểu tượng này bằng cách ra mắt 2 đoàn tàu theo chủ đề cô mèo không miệng đáng yêu.

Cặp tàu Shinkansen 500 series được trang trí bằng những dải ruy băng hồng và chiếc nơ đặc trưng của Kitty. Thay vì nhạc hiệu thông thường, tàu sẽ phát bài hát chủ đề Hello Kitty khi đến ga.

Mỗi tàu có 2 toa "thế giới Hello Kitty" có tên Hello! Plaza và Kawaii! Room. Toa 1 được dành riêng để trưng bày đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước để hành khách mua làm quà. Toa 2 là toa hành khách thiết kế theo phong cách bộ phim "Hello Kitty and Friends" (Hello Kitty và Những người bạn). Ngoài ra, toa còn có một phòng chụp ảnh với một búp bê Hello Kitty trong bộ đồng phục Shinkansen.

Thông qua dự án này, công ty muốn khôi phục cộng đồng địa phương ở miền tây Nhật Bản. Ra mắt vào ngày 30/6, các chuyến tàu sẽ dừng tại mỗi ga giữa Shin-Osaka và Hakata.

Những hình ảnh về đoàn tàu đáng yêu nhất thế giới (nguồn: CNN):

Thiết kế thân tàu.

Toa Hello! Plaza.

Quầy tính tiền trong Hello! Plaza.

Kawaii! Room.

Khu vực chụp ảnh.

Kitty trong trang phục theo phong cách từng vùng miền.

Nhật Bản ra mắt đoàn tàu Hello Kitty  Nhật Bản ra mắt đoàn tàu Hello Kitty
10 3404 56 reviews

(NDH) Đây có lẽ là đoàn tàu dễ thương nhất thế giới.

 

Du lịch

Top