Vui lòng chờ trong giây lát

Người Đồng hành sắp ra mắt Bản tin Phân tích kỹ thuật tuần

(NDH) Định kỳ hàng tuần, Người Đồng hành sẽ gửi đến độc giả một bản báo cáo phân tích kỹ thuật về thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng và thị trường chứng khoán toàn cầu nói chung.

Bản tin Phân tích kỹ thuật tuần do Giám đốc phân tích kỹ thuật của NDH thực hiện dựa trên lựa chọn chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng thị trường. Chiến lược đầu tư này đã được áp dụng thành công tại nhiều thị trường trên thế giới: Tháng 8/2011, danh mục đầu tư áp dụng chiến lược này đã đứng trong top 8% những danh mục hiệu quả nhất trong cuộc thi đầu tư "Million Dollar Portfolio Challenge" do CNBC tổ chức; Tháng 9/2012, chiến lược đầu tư này đã chỉ ra thị trường chứng khoán Thái Lan & Tokyo đang có đà tăng trưởng tốt nhất toàn cầu và sau đó 6 tháng, danh mục có đà tăng trưởng mạnh nhất của hai thị trường này đạt tỷ suất lợi nhuận hơn 100%; Tháng 3/2013, chiến lược đầu tư lại chỉ ra thị trường Indonesia đang có đà tăng trưởng mạnh và sau đó chỉ 3 tháng, danh mục có đà tăng trưởng mạnh nhất thị trường đạt tỷ suất lợi nhuận hơn 50%.

Bản tin Phân tích kỹ thuật tuần của Người Đồng hành sẽ mang tới cho bạn đọc nhận định về xu hướng biến động của thị trường trong một tuần và một tháng sắp tới. Đặc biệt, bản tin sẽ khuyến nghị cho bạn đọc danh mục cổ phiếu đang có đà tăng trưởng mạnh nhất thị trường, giúp bạn đọc có thêm kênh tham khảo hữu ích cho hoạt động đầu tư, đặc biệt trong giai đoạn thị trường Việt Nam đang có sự tăng trưởng rất mạnh hiện nay (đứng thứ 3 toàn cầu).

Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng thị trường của NDH là sự phối hợp của 3 nguyên tắc: Đầu tư vào những thị trường đang có đà tăng trưởng mạnh nhất toàn cầu; Đầu tư vào những cổ phiếu đang có đà tăng trưởng mạnh nhất thị trường; Đầu tư vào thời điểm xác nhận xu hướng tiếp tục tăng trưởng của thị trường và cổ phiếu sau một thời gian tích lũy.

Với mong muốn đồng hành cùng các quyết định của độc giả và nhà đầu tư, ban biên tập Người đồng hành rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của độc giả để bản tin tư vấn ngày một hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc qua địa chỉ email: ptkt@ndh.vn

Người Đồng hành sắp ra mắt Bản tin Phân tích kỹ thuật tuần Người Đồng hành sắp ra mắt Bản tin Phân tích kỹ thuật tuần
10 548 56 reviews

(NDH) Định kỳ hàng tuần, Người Đồng hành sẽ gửi đến độc giả một bản báo cáo phân tích kỹ thuật về thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng và thị trường chứng khoán toàn cầu nói chung.

1
 

Chứng khoán

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top