Vui lòng chờ trong giây lát

Người đóng giả Kim Jong-un bị giữ ở sân bay Singapore

(NDH) Nhà chức trách thắt chặt an ninh trước cuộc gặp mang tính lịch sử.

Howard X, người chuyên đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị giữ tại sân bay Changi khi trở về Singapore trước hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Kim tuần tới.

Anh bị thẩm vấn trong 2h trước và được yêu cầu tránh xa các địa điểm diễn ra sự kiện. "Họ hỏi quan điểm chính trị của tôi và xem tôi có liên quan đến các cuộc biểu tình hay bạo loạn ở nước khác hay không", Howard X nói với Bloomberg.

Howard X ở Singapore hôm 27/5. Nguồn: Getty Images

Singapore đang ráo riết chuẩn bị cho sự xuất hiện của ông Trump, ông Kim và hàng ngàn phóng viên vào tuần tới. Để đảm bảo an ninh, nhà chức trách công bố nhiều hạn chế đối với hàng không và trạm kiểm soát xung quanh các điểm họp quan trọng. 2 nhà lãnh đạo sẽ họp vào 9h sáng (giờ Singapore) ngày 12/6 tại khách sạn Capella, Sentosa.

Trong khi đó, các cửa hàng cũng đang ăn theo xu hướng bằng việc ra mắt bánh mì kẹp thịt hợp nhất Trump - Kim và cocktail theo chủ đề hội nghị thượng đỉnh.

Howard X sinh ra ở Hong Kong và lớn lên ở Melbourne, Australia. Anh thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong chuyến thăm Singapore trước đó và từng hứa sẽ quay lại vào cuối tuần này với bạn, Dennis Alan, người đóng vai ông Trump. Bộ đôi này được nhiều công ty mời tham dự sự kiện công khai.

Howard X và Dennis Alan đóng giả 2 nhà lãnh đạo Mỹ - Triều chờ tàu ở Hong Kong ngày 25/1/2017. Nguồn: Reuters

Người đóng giả Kim Jong-un bị giữ ở sân bay Singapore Người đóng giả Kim Jong-un bị giữ ở sân bay Singapore
10 1369 56 reviews

(NDH) Nhà chức trách thắt chặt an ninh trước cuộc gặp mang tính lịch sử.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top