Vui lòng chờ trong giây lát

Người bí ẩn bỏ 3,3 triệu USD để ăn trưa với Buffett

(NDH) Tỷ phú đầu tư đấu giá một bữa trưa để làm từ thiện.

Tối 1/6, người thắng cuộc trong buổi đấu giá từ thiện "Bữa trưa quyền lực với Warren Buffett" là một nhân vật giấu tên trả hơn 3,3 triệu USD. Mức giá này vượt quá số tiền 2,7 USD triệu năm ngoái nhưng vẫn chưa vượt qua kỷ lục 3.456.789 USD, được đưa ra trong năm 2012 và 2016.

Sự kiện năm nay được tổ chức trên trang bán hàng trực tuyến eBay, bắt đầu từ 27/5. Người chiến thắng có thể mời tối đa 7 người nữa để ăn trưa cùng ông Buffett tại nhà hàng Smith & Wollensky ở Manhattan, Mỹ.

Đây là năm thứ 19 liên tiếp vị CEO tỷ phú của công ty đầu tư Berkshire Hathaway đấu giá một buổi ăn trưa để quyên góp tiền cho Glide, tổ chức chống đói nghèo ở San Francisco, Mỹ. Tổng số tiền thu được từ khi hoạt động này bắt đầu là gần 26 triệu USD.

Những người được gặp ông Buffett qua chương trình đều không tiếc số tiền phải bỏ ra vì cho rằng cơ hội này "đáng giá từng xu". Ted Weschler, người thắng cuộc trong năm 2010 và 2011, thậm chí còn được huyền thoại đầu tư mời về làm việc. Ông hiện là một trong 2 giám đốc quản lý đầu tư của Berkshire. Weschler bỏ ra tổng cộng 5,2 triệu USD cho 2 lần ăn trưa.

Mức giá tối thiểu cho bữa trưa là 25.000 USD.

Ted Weschler (phải) cùng Todd Combs quản lý mảng đầu tư của Berkshire.
Nguồn: CNBC

Người bí ẩn bỏ 3,3 triệu USD để ăn trưa với Buffett Người bí ẩn bỏ 3,3 triệu USD để ăn trưa với Buffett
10 2727 56 reviews

(NDH) Tỷ phú đầu tư đấu giá một bữa trưa để làm từ thiện.

 

Lối sống

Top