Vui lòng chờ trong giây lát

Ngôi nhà lớn nhất nước Mỹ

(NDH) Ngôi nhà rộng trên 8.361m2 ở Florida mang tên "American Versailles" sẽ trở thành dinh cơ lớn nhất nước Mỹ khi hoàn thiện.
Image

Rộng hơn cả một nhà để máy bay phản lực 747, đây sẽ là ngôi nhà lớn nhất ở Hoa Kỳ. Bên trong bao gồm 9 phòng bếp, 30 phòng tắm, 2 phòng chiếu phim và thậm chí có cả khu chơi bowling.

Ngoài ra ngôi nhà này còn có một đài quan sát, một quầy sushi, một chiếc tủ rộng 372m2, 2 sân tennis, một sân bóng chày đúng kích thước và phòng spa.

Image

Riêng những chiếc cửa ra vào và cửa sổ làm bằng gỗ đào hoa tâm có giá 4 triệu USD (83,3 tỉ đồng).

 

"American Versailles" thuộc sở hữu của nhà tỉ phú David Siegel 77 tuổi và Jackie Siegel 46 tuổi. Họ đã từng lên kế hoạch về một ngôi nhà rộng 5.575m2 cho gia đình mình với 8 đứa trẻ và 5 con chó.

Hiện tại gia đình nhà tỉ phú này đang ở tại một dinh thự rộng 2.415m2 với 19 phòng tắm và phòng ngủ. Tuy nhiên, đây chỉ là nơi ở tạm thời cho đến khi ngôi nhà mới sẵn sàng để dọn đến.

Siegel không cho rằng "American Versailles" là một dinh thự lớn, và ông cũng không muốn nó rộng thêm nữa: "Tôi không muốn. Tôi chỉ muốn nó sớm được hoàn thành thôi"

 

Ngôi nhà lớn nhất nước Mỹ Ngôi nhà lớn nhất nước Mỹ
10 2859 56 reviews

(NDH) Ngôi nhà rộng trên 8.361m2 ở Florida mang tên "American Versailles" sẽ trở thành dinh cơ lớn nhất nước Mỹ khi hoàn thiện.

 

Không gian

Top