Vui lòng chờ trong giây lát

Nghỉ dưỡng đẳng cấp châu Phi: Resort 1,6 tỷ USD với nhà hàng và câu lạc bộ đêm dưới nước

(NDH) Năm 2020, châu Phi sẽ chứng kiến lễ khai trương Zanzibar Amber Resort - khu nghỉ dưỡng sang trọng có diện tích lớn nhất Đông Phi.

Resort này rộng hơn 1.500 ha, với hàng loạt tiện nghi sang trọng như sân golf Signature đầu tiên của Đông Phi, 5 khách sạn hàng đầu thế giới, bến nước sâu, công viên nước, nhà hàng và câu lạc bộ đêm dưới nước, trung tâm cưỡi ngựa và siêu du thuyền.

Đến năm 2020, giai đoạn đầu dự kiến sẽ hoàn thành với 200 biệt thự, sân golf Signature, bến tàu, 2 khách sạn và toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu nghỉ mát

Zanzibar Amber có 1.914 biệt thự sang trọng, 3.440 căn hộ cao cấp và penthouse có giá từ 700.000 đến 10 triệu USD. Ấn tượng hơn, resort này có sân bay riêng với đường băng dài gần 3 km, một trung tâm y tế đẳng cấp thế giới và thậm chí là cả một trường quốc tế tư thục.

Được chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ, cư dân ở đây không phải nộp thuế thừa kế hay thuế lãi vốn và được hưởng mức thuế doanh nghiệp thấp đối với thu nhập địa phương và thuế chuyển nhượng chỉ từ 2 đến 3%.

Nhà hàng và câu lạc bộ đêm dưới nước

Dự án sẽ được chia thành 5 giai đoạn trong 15 năm tới, theo giám đốc Saleh Said. "Đây không chỉ là một khu nghỉ dưỡng mà còn là một dự án phát triển bền vững, tạo ra khoảng 5.000 việc làm trong suốt thời gian xây dựng và 5.000 việc làm cố định sau đó", Said cho biết.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp châu Phi: Resort 1,6 tỷ USD với nhà hàng và câu lạc bộ đêm dưới nước Nghỉ dưỡng đẳng cấp châu Phi: Resort 1,6 tỷ USD với nhà hàng và câu lạc bộ đêm dưới nước
10 2692 56 reviews

(NDH) Năm 2020, châu Phi sẽ chứng kiến lễ khai trương Zanzibar Amber Resort - khu nghỉ dưỡng sang trọng có diện tích lớn nhất Đông Phi.

 

Du lịch

Top